Maxwell Singapore trung tâm ẩm thực đường phố châu Á

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
1. Thực phẩm Trung tâm Maxwell Road Hawker

Nếu du khách book ve may bay ha noi di singapore muốn khám phá những bộ sưu tập các món ăn truyền thống của địa phương trong sự đa dạng của nền ẩm thực Singapore, không đâu tốt như trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker, nơi hàng trăm người bán hàng rong địa phương trưng bày và bán đặc sản do chính họ chế biến.

singg(1).jpg


Nó là sự pha trộn đa sắc tộc của các dân tộc từ Trung Hoa, Malaysia, Ấn Độ và tất nhiên các món ăn Hồi giáo không thể thiếu. Một bữa ăn nặng ở đây dao động khoảng 5-10 SGD.

Khách quốc tế chọn dat ve may bay ha noi di taipei đến singapore sẽ rất dễ bị choáng ngợp bởi hơn 100 gian hàng và âm thanh chảo clacking đông đúc, có mùi thơm mũi ở đây. Vì vậy, tìm một người hướng dẫn địa phương để thưởng thức những món ăn ngon nhất từ ​​người bán nổi tiếng là một điều khôn ngoan. Theo kinh nghiệm, bạn có thể thử Tian Tian cơm gà, cháo ăn thịt lợn với dự thảo trứng chiên mì bắc hoặc kwey teow char phục vụ với sò điệp hoặc tôm.

2. Bảo tàng Văn minh châu Á

Trung tâm đã được cải tạo từ các nhà lập pháp thế kỷ trước Singapore, Bảo tàng Văn minh châu Á nằm trong trung tâm của Singapore, trên đường Empress Place. Là một trong ba bảo tàng lớn trong hệ thống các Bảo tàng Quốc gia Singapore, nơi mà nó thu thập được rất nhiều tư liệu lịch sử khác nhau, nhưng hầu hết đều từ các nước trong khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Tây Á và các bộ phận.

Các hiện vật bao gồm các mặt hàng gốm, điêu khắc, hồ sơ và phát triển nghệ thuật của từng vùng, triều đại. Ngoài ra còn có những cuộc triển lãm của các tôn giáo lớn như Phật giáo khu vực, Nho giáo

Sau khi tham quan, bạn có thể ở trong một nhà hàng trong bảo tàng, trong đó có đầy đủ các món ăn đặc trưng của vùng. Bạn có thể nhìn vào cửa hàng lưu niệm, nơi nghệ thuật châu Á như mô tả trong mỗi món quà.

ve-may-bay-di-singapore-1-13-1-2016.jpg


3. Arab Street

Sau khi Trung Quốc và Ấn Độ, những người Ả Rập cũng có khu vực riêng của họ tại Singapore. Nó chỉ được hình thành vào thế kỷ 19, các điểm dừng của các thương nhân ở Singapore và Trung Đông đến Đông Nam Á. Nổi bật nhất trong khu phố này có thể đề cập đến các cửa hàng đồ trang sức tươi sáng, các cửa hàng và thảm lụa dệt thổ cẩm cầu kỳ, đặc trưng của Trung Đông.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay của vietjet air tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags ve may bay di singapore - ve may bay di taipei
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên