Máy bơm nước hồ bơi và những điều quan trọng cần biết

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Máy bơm hồ bơi là bộ phận khởi đầu cho toàn bộ hệ thống lọc nước. nhờ có máy bơm nước hồ bơi, nước trong hồ sẽ được đưa vào hệ thống lọc để xử lý và từ đó hồ sẽ được vận hành một cách ổn định hơn, chất lượng nước sẽ tối ưu hơn. Để hoạt động hiệu quả, người mua máy cần chọn được loại máy bơm lọc có công suất phù hợp cũng như có các tính năng đáp ứng nhu cầu của hệ thống lọc. Hãy cùng Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm về dòng máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi.
Máy bơm hồ bơi có công dụng gì:
Nước bể bơi sạch sẽ, đảm bảo chắc chắn là điều mà chủ hồ bơi cũng thích. Tuy nhiên, để hiện thực được điều này thì hồ bơi cần được lắp đặt một máy bơm bể bơi tương thích nhằm hút nước trong hồ để đưa vào khu vực lọc. Một chiếc máy bơm hồ bơi tương thích sẽ hỗ trợ hệ thống lọc xử lý nước ổn định và giúp nước trong đạt chuẩn, trong sạch cũng như đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.
may-bom-chuyen-dung-cho-ho-boi-2.jpg
bên cạnh đó thì máy bơm nước hồ bơi cũng thúc đẩy luồn tuần hoàn lưu thông của nước. Vấn đề này giúp cho nước trong bể bơi luôn được luân chuyển và hạn chế truyện nước tù đọng. Bất kì một bể bơi đạt chuẩn nào hiện nay cũng cần phải được lắp đặt máy bơm hồ bơi. Máy bơm đem tới cân bằng đối lưu của bể bơi, giúp cho hóa chất trong hồ không tồn đọng quá lâu với số lượng lớn đặc biệt là Clo.
Đồng thời, máy bơm hồ bơi cũng giúp cho công tác thay nước được diễn ra mau chóng, không tốn công sức của bộ phận điều hành hồ.
Tiêu chí chọn máy bơm nước hồ bơi
Thể tích hồ bơi
Khi chọn máy bơm hồ bơi thì 1 trong các vấn đề cần chú ý hàng đầu trong hồ bơi đó là lượng nước trong bể. Tùy theo lượng nước trong bể, khách hàng sẽ tìm mua loại máy bơm lọc hồ bơi có khả năng bơm tương ứng. Với hồ bơi dùng trong gia đình ít người sử dụng thì công suất phù hợp thường chỉ 1-2 HP. Tuy nhiên với các hồ có quy mô nhiều như hồ bơi kinh doanh, bể công cộng thì cần lắp đặt máy bơm có công suất trên 3 HP.
may-bom-ho-boi-2.jpg
Lượng người dùng bể bơi
lượng người dùng bể bơi càng lớn, hệ thống lọc nước càng phải xử lý nhiều dẫn đến thể tích nước dẫn vào hệ thống lọc sẽ càng cao và công suất của bơm cũng yêu cầu lớn hơn. Do đó, khi chọn máy bơm phải đặc biệt quan tâm đến mục đích sử dụng của bể bơi.
Tương thích với yêu cầu đặt ra
Giá cao chưa chắc đã tốt, điều này hoàn toàn chính xác khi lựa chọn máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi. Không nhất thiết cứ đầu tư mua máy bơm đắt tiền thì sẽ tốt mà là mua loại tương thích nhất sẽ mang lại sự tối ưu nhất.
Tuy nhiên, người dùng cũng nên ưu tiên chọn mua những máy bơm thương hiệu nổi tiếng về tuổi thọ, công năng và các chế độ hậu mãi.
Website: https://giathinhpool.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên