Máy cắt Plasma CNC - máy cắt Plasma khổ to

Bài viết
897
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Máy cắt Plasma CNC - máy cắt Plasma khổ to


Máy cắt Plasma CNC CAD/CAM VIỆT NAM

Máy cắt CNC Plasma CAD/CAM VIỆT NAM chuyên dùng cắt cnc sắt, cắt kim khí dày, bản mã, hoa văn kim loại, cửa cổng, cầu thang...phù hợp sở hữu những công ty sắt thép, xưởng cơ khí dân dụng...

Máy mang chi phí phải chăng so với các máy Bán trên thị phần

Lý do quý khách mang thể im tâm mua Máy cắt Plasma CNC của công ty máy móc tự động CAD/CAM VIỆT NAM:

công ty hệ thống tự động CAD/CAM VIỆT NAM sở hữu trên 10 năm Kinh nghiệm trả lời, lắp đặt sản xuất máy CNC, CAD/CAM VIỆT NAM luôn cam kết phân phối sản phẩm Máy cắt CNC Plasma chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm máy căt Plasma CNC của CAD/CAM VIỆT NAM đã hân hạnh nhận được bằng khen “Top 100 nhãn hiệu sản phẩm lừng danh chất lượng Quốc gia” cùng có những tuyên dương, ghi nhận vượt trội trong ngành nghề ứng dụng kỹ thuật cắt Plasma CNC. quý khách có thể im tâm tậu máy của doanh nghiệp hệ thống tự động CAD/CAM VIỆT NAM vì các lý do sau đây:

Về chất lượng sản phẩm:

- các kỹ sư lắp máy tại CAD/CAM VIỆT NAM đều là các kỹ sư học tại những trường đại học kỹ thuật có tiếng tại Hà Nội, họ mang hiểu biết khoa học cao, tay nghề cao và sở hữu nhiệt huyết mang máy plasma cnc

- Máy cắt CNC Plasma của CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp là kết quả của công đoạn thai nghén, nghiên cứu, lắp ráp, máy cắt cnc plasma giá rẻ cải tiến trong rộng rãi 5 phải ngày nay máy đã đạt được chất lượng rẻ mang con đường cắt dung nhan nét, mịn màng, máy siêu ít khi phải bảo hành, sửa chữa.

- CAD/CAM VIỆT NAM sở hữu nhà máy đa dạng, những máy móc đương đại và mang thứ tự chuyên môn hóa có từng thời kỳ phân phối nhằm tạo bắt buộc chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều.

- tất cả những linh kiện lắp máy đều do CAD/CAM VIỆT NAM chủ động nhập khẩu và đều đã qua công đoạn rà soát chất lượng trong 1 thời khắc dài nên lúc lắp máy sẽ bảo đảm được chất lượng máy

- CAD/CAM VIỆT NAM sở hữu một hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng cho từng thời kỳ của sản phẩm như: kiểm soát quá trình hàn, giai đoạn gia công phay cơ khí xác thực, giai đoạn lắp ráp những ray trượt và các phòng ban cấu thành máy. ..

- Trước khi xuất xưởng, số đông các máy cắt plasma của CAD/CAM VIỆT NAM đều được rà soát trong 72 giờ, hồ hết về dung sai, độ ồn, kiểm tra về tốc độ và thời kỳ hoạt động của hệ thống cắt Plasma, Oxygas sở hữu ổn định không, bởi vậy người dùng với thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng máy của tổ chức CAD/CAM VIỆT NAM

nhận biết giữa cắt laser, cắt bằng tia nước, cắt plasma và cắt dây

hiện tại với đông đảo công nghệ cắt kim khí tiên tiến, chúng với các ưu và đặc điểm riêng. Bài viết này CNC CAD/CAM VIỆT NAM sẽ phân tích một phương pháp tổng quan nhất về 4 khoa học cắt laser, cắt bằng tia nước, cắt plasma và cắt dây đương đại trên thế giới hiện tại.

định nghĩa cắt laser, cắt bằng tia nước, cắt plasma và cắt dây

Cắt bằng tia laser

Cắt laser là làm cho nguyên liệu bị tan chảy, bốc tương đối, hoặc đạt tới điểm nóng chảy bằng phương pháp chiếu chùm laser có mật độ hiệu suất cao và hội tụ, đồng thời loại bỏ phần nguyên liệu nóng chảy bằng luồng khí áp lực cao. Laser CO2 và laser fiber (sợi quang) thường được sử dụng vô cùng rộng rãi. Cắt laser là một trong các cách cắt nhiệt.

Cắt bằng tia nước

Cắt tia nước là phương pháp tiêu dùng dòng nước áp lực cao để thực hành mục đích cắt. Dưới sự kiểm soát của máy tính, may cat plasma nó mang thể cắt phôi theo ý muốn, và nguyên liệu ít bị tác động bởi cách cắt này. Cắt tia nước được chia thành hai loại đấy là sở hữu tiêu dùng hạt mài và không tiêu dùng hạt mài.

Cắt bằng tia plasma

Là cách cắt dựa trên khí nén - đóng vai trò là khí làm cho việc, nhiệt độ cao và tốc độ gia nhiệt cực nhanh của hồ quang quẻ plasma, kim khí nóng sẽ bị tan chảy, song song khí nén thổi tới những kim loại nóng chảy này, và tạo thành con đường cắt, cắt đứt kim loại.

Cắt dây

công nghệ Cắt dây tia lửa điện (WEDM) mang thể được chia thành cắt dây nhanh, cắt dây trung bình và cắt dây chậm. Tốc độ chuyển di dây của WEDM nhanh là sáu ~ 12 m/s. Dây chuyển động qua lại tại tốc độ cao sở hữu độ chuẩn xác cắt kém. Cắt dây WEDM trung bình, là một khoa học mới trong các năm vừa mới đây, thực hiện bằng việc lặp lại nhiều chức năng cắt dựa trên cắt dây WEDM nhanh. Đối với cắt dây chậm, tốc độ di chuyển của dây WEDM khoảng 0.2 m/s. Dây điện cực chuyển động tại tốc độ tốt và theo 1 chiều, cho độ chuẩn xác cắt rất cao.

Trong phần sau, chúng tôi sẽ so sánh chi tiết các phương pháp cắt đã được nói ở trên. machine shop
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên