Máy chủ Dell EMC PowerEdge được chứng thực thêm là sự lựa chọn có trách nhiệm

Active Member
Bài viết
2,202
Điểm tương tác
0
Điểm
36
những ai biết cơ quan đăng ký phương tiện Nhận định Môi trường Sản phẩm Điện tử ( EPEAT ) đều biết đây là một trong những chỉ số rẻ nhất về đồ vật điện tử được phân phối bền vững. Hội đồng Điện tử Xanh đang mở rộng sổ đăng ký của họ để bao gồm một danh mục máy chủ mới và người mua có thể tìm thấy đa dạng máy chủ Dell EMC PowerEdge ngay trong khoảng đầu.
tại sao EPEAT lại quan yếu
kể từ lần trước nhất ra mắt phương pháp đây hơn một thập kỷ, EPEAT đã phát triển thành 1 phương tiện tìm tìm đáng tin cậy để đưa ra các quyết định sắm hàng mang nghĩa vụ. Ngoài danh mục máy chủ mới ra mắt (dựa trên tiêu chuẩn NSF / ANSI-426 ), EPEAT có đăng ký riêng cho máy tính và màn hình (màn hình), đồ vật hình ảnh, điện thoại và TV. Để đủ điều kiện tham dự EPEAT, máy chủ phải đáp ứng bộ yêu cầu then chốt trong tám danh mục tính bền vững:
  1. Hiệu suất năng lượng
  2. điều hành chất
  3. sử dụng vật liệu ưa chuộng
  4. Bao bì sản phẩm
  5. thiết kế để sang sửa, tái sử dụng và tái chế
  6. Tuổi thọ sản phẩm
  7. điều hành cuối đời sở hữu nghĩa vụ
  8. Và phận sự đơn vị của doanh nghiệp
Đối có các quý khách muốn đảm bảo họ được bảo kê tính vững bền, cách thức tiếp cận toàn diện của EPEAT là một chọn lọc hoàn hảo. Hơn nữa, các doanh nghiệp dễ dàng tin tưởng vào cơ quan đăng ký EPEAT vì Hội đồng Điện tử Xanh làm việc với những cơ quan đảm bảo của bên thứ ba để xác minh các tuyên bố về sản phẩm. Khi mà EPEAT là một chương trình tự nguyện, EPEAT khôn cùng quan trọng đối mang Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ và chính phủ những nước khác. Không những thế, chúng tôi thường thấy những buộc phải đăng ký EPEAT trong khoảng người mua trong những RFP thương mại.
>>> Xem thêm: nơi bán ssd sam sung pm883
xem xét kỹ hơn những mục tiêu tiết kiệm năng lượng
1 số tiêu chí mà EPEAT tiêu dùng để Nhận định chất lượng sản phẩm sở hữu thể thân thuộc - như chương trình NGÔI SAO NẲNG LƯỢNG của EPA Hoa Kỳ . Dell hội tụ mạnh vào nguồn điện và khả năng làm cho mát với hầu hết những vật dụng trọng điểm dữ liệu của chúng tôi. Nằm trong tiêu chí Di sản thấp đẹp của Dell , chúng tôi cam kết giảm 80% cường độ năng lượng của đông đảo danh mục sản phẩm (2012-2020). Tôi rất kiêu hãnh khi nói rằng các máy chủ dẫn đầu, đã giảm được 74,8% cường độ năng lượng.
Điều này được bổ sung bởi phần cứng với khả năng Fresh Air hai.0 đạt tiêu chuẩn với phổ biến máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14 , cho phép thiết bị chạy ở các mức nhiệt độ và độ ẩm cao hơn (lên đến 45 ° C / 113 ° F ở 29 ° C điểm sương tối đa); được làm cho mát bằng không khí sạch bên ngoài đạt chất lượng ISA-71 G1; và, được dùng trong cả môi trường tiết kiệm bên không khí và bên nước. Và, như chúng ta biết, những giải pháp tiết kiệm năng lượng này không chỉ dùng cho mục đích môi trường - chúng giúp chống lại tầm giá năng lượng nâng cao cao và cũng với thể giúp bạn giảm tổng chi phí với để cung cấp CNTT. Trong 1 số trường hợp, bạn thậm chí mang thể tiết kiệm nhu cầu xây dựng những cơ sở mới.
>>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội
Vai trò của Dell trong việc lớn mạnh tiêu chuẩn mới
Như Lucian Turk, Kỹ sư chính về các vấn đề Môi trường của Sơ và thành viên Hội đồng Cố vấn EPEAT của chúng tôi, giải thích sở hữu tôi, “Rất nhiều công tác của tất cả người hết dạ đã đi vào việc tạo ra tiêu chuẩn mới này. Nó đặt tiêu chuẩn cho những phương tiện tậu mua vững bền rất cao và sẽ cung ứng cho các bạn 1 thời cơ rõ ràng về tính vững bền của những máy chủ mà họ để ý. &Rdquo; Anh đấy nên biết - Lucian đã thay mặt Dell đóng vai trò quan yếu trong việc giúp vững mạnh tiêu chuẩn mới.
Dell đã tham dự suốt chặng tuyến đường mang Hội đồng Điện tử Xanh, giúp lớn mạnh các tiêu chuẩn khác của họ. Chúng tôi tin rằng những tiêu chuẩn kết hợp toàn cầu về tính vững bền sẽ giúp xúc tiến đa số ngành của chúng tôi phát triển. Chúng tôi đã khuyến khích việc vận dụng những chỉ tiêu như việc dùng nhựa vòng kín, chỉ tiêu tái chế và các góc cạnh phố hội của chuỗi cung ứng và trật tự cung cấp.
Hội đồng Điện tử Xanh đề xuất quy trình đồng thuận tự nguyện để lớn mạnh các tiêu chuẩn, nhấn mạnh tính linh động, thăng bằng và đúng thứ tự cùng mang các nguyên tắc khác. Cam kết cởi mở của họ có nghĩa là 1 cách tiếp cận đa bên đích thực, bao gồm các người ủng hộ tính vững bền, những nhà sản xuất như chúng tôi, những chuyên gia thu tậu, các cơ quan chính phủ, học giả, nhà cung cấp tái chế và đại diện chính sách. Đây là 1 lý do khác khiến cho EPEAT là 1 công cụ toàn diện tương tự.
Đưa EPEAT làm việc cho bạn
khi thế giới bắt đầu chuyển sang một nền kinh tế vòng tròn hơn , các nhà cung cấp cần phải đổi mới. Chiến lược của Dell là xem xét phần lớn vòng đời sản phẩm của chúng tôi - trong khoảng mẫu mã tới cuối vòng đời và mọi thứ ở giữa - để đảm bảo chúng tôi đáp ứng hy vọng của người dùng và mục tiêu bền vững. Chính vì sự tụ họp này mà bạn mang thể sắm thấy hầu hết sản phẩm được liệt kê trong sổ đăng ký EPEAT.
Bạn mang thể tìm kiếm máy chủ đăng ký EPEAT mới bằng cách chọn danh mục máy chủ hoặc tìm kiếm theo địa lý hoặc theo nhà cung cấp. Bạn có thể tìm thêm thông báo về chương trình EPEAT, hướng dẫn khách hàng và những công cụ khác trên trang web của Hội đồng Điện tử Xanh .
>>> Xem thêm: giá máy chủ 2029u
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,996
Thành viên
193,868
Thành viên mới nhất
luck8bot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,996
Thành viên
193,868
Thành viên mới nhất
luck8bot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên