Máy chủ Dell EMC PowerEdge R640 - rack 1U, nền tảng 2 socket

lynguyen12345

Active Member
Dell EMC PowerEdge R640 - máy chủ rack 1U, nền tảng 2 socket
"Trái tim" hai socket - 1U

điểm mạnh của mẫu máy chủ rack 1U so mang các loại máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người mua luôn được đặt trong hiện trạng sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack sở hữu khả năng mở mang cao và thăng bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu năng của máy. Điều này thích hợp sở hữu tổ chức với nhu cầu mẫu mã hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý công việc liên tiếp hay lưu trữ dữ liệu to.PowerEdge R640 được trang bị hai bộ xử lý Intel Silver 4110 với tối đa 28 nhân cho mỗi bộ xử lý; mang khe DIMM cho tối đa 2 x 16 GB RAM RDIMM 2666MTs. Sản phẩm này cũng mang hai nguồn điện đề phòng AC hoặc DC.
không những thế, máy chủ rack Dell còn hỗ trợ tới 8 ổ cứng NVMe 2,5inch cho nhu cầu tìm kiếm hiệu năng lưu trữ nhanh nhất sở hữu thể. Với cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ, PowerEdge R640 giúp tiết kiệm điện năng tới 20% so có những loại máy chủ tiền nhiệm.PowerEdge R640 là nền móng ổ cắm kép xuất sắc cho việc lưu trữ và tính toán trọng tâm dữ liệu quy mô dày đặc. Hưởng lợi trong khoảng sự linh hoạt của các ổ đĩa 2,5, hoặc 3,5, hiệu năng của NVMe và trí thông minh nhúng để đảm bảo hiệu suất ứng dụng được tối ưu hóa trong một nền tảng an toàn. PowerEdge R640 được xây dựng dựa trên kiến trúc hệ thống có thể mở mang và đơn giản hóa việc triển khai, thuận tiện mở rộng quy mô trong khoảng 3 tới 1000 nút để lưu trữ.
>>> Xem thêm: giá dell r940
kiểu dáng sáng tạo, dễ nâng cấp

hầu hết dây cáp của PowerEdge R640 được kiểu dáng gọn gàng bên trong khuông máy để tiện lợi tầm nã cập vào các thành phần chính. Nhờ mẫu mã nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị toàn bộ kết nối, đặc biệt là khả năng nâng cấp thuận tiện, PowerEdge R640 từng đạt rộng rãi giải thưởng lớn, trong ấy có giải “Thiết kế đặc biệt” trong khoảng IF 2018 và giải “Máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp” theo ban bố trong khoảng CRN 2017.
Bảng điều khiển của máy chủ này được đặt ở bên trái mặt trước, là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, đèn LED tình trạng và đèn báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED tình trạng hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi Quick Sync 2 ko dây tùy chọn cho biết hoạt động của hệ thống tương trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên điều hành hệ thống phê duyệt thiết bị di động).
Server Dell R640 còn sản xuất một kiến trúc kiểm soát an ninh máy chủ toàn diện khỏi các đổi thay độc hại
điều hành sáng tạo - bảo mật an toàn
PowerEdge R640 mang khả năng tự chẩn đoán, điều hành sáng tạo và xử lý tự động làm cho nâng cao năng suất lên đến 90%, tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy.
PowerEdge R640 được tích hợp những bảng điều khiển điều hành cho những hệ quản lý như VMware vSphere - chuyển đổi những trọng điểm dữ liệu thành những hạ tầng cơ sở điện toán đám mây đơn giản; Microsoft System Center - phân phối khả năng quản lý tập trung các vấn đề và tiện lợi truy vấn cập; Nagios - hệ thống giám sát mạnh mẽ, cho phép xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở cơ sở CNTT trước khi chúng gây tác động tới những thứ tự buôn bán và những hệ thống quan trọng của máy.
>>> Xem thêm: dell r740xd chính hãng
kế bên các hệ điều hành khoa học đương đại, PowerEdge R640 còn sản xuất 1 kiến trúc toàn diện, chống lại ko gian mạng mang bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo kê dữ liệu của người mua, cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi các đổi thay độc hại.
tuy nhiên, IDRAC9 mới của cái máy chủ Dell này là ứng dụng điều hành trong khoảng xa có giao diện web HTML5 sáng tạo, cung cấp phổ quát thông tin về hoạt động của máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung ứng loại nhìn nhanh về hệ thống cùng sở hữu việc truy vấn cập nhanh vào những bản ghi và một bảng điều khiển điều khiển từ xa ảo.
Kết luận
mang cấu hình mạnh, mẫu mã sáng tạo và khả năng bảo mật cực cao, cỗ máy chủ PowerEdge R640 hứa hẹn trở thành “lời giải” cho bài toán điều hành công việc của những đơn vị.
các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu cơ hiện với và với được những khả năng lai mới. Bên cạnh đó, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà lớn mạnh và chuyên gia công nghệ mang thể tạo ra các vận dụng đám mây, đương đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng bí quyết dùng những container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).
>>> Xem thêm: giá dell r740
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên