Máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 tối ưu hóa cho tăng tốc khối lượng công việc lớn của công ty

Active Member
Bài viết
2,207
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Máy chủ Dell EMC vốn được phổ thông đơn vị lựa chọn bởi đồ vật phân phối 1 kiến trúc toàn diện, mang khả năng hồi phục không gian mạng có bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo kê dữ liệu. Đặc trưng là mẫu Dell EMC PowerEdge R740 được ngoài mặt chuyên dụng cho mục đích tối ưu hóa để nâng cao tốc khối lượng lớn công tác, tăng năng suất cần lao. Trang bị tự động hóa và quản lý sáng tạo giúp giảm chuyển vận thời gian bảo trì định kỳ.

Hiệu suất

tổ chức cũng mang thể tối đa hóa hiệu suất áp dụng sở hữu máy chủ PowerEdge R740, mang đến sự thăng bằng lý tưởng của thẻ nâng cao tốc, lưu trữ và tính toán tài nguyên trong nền móng 2U, 2 ổ cắm. Mang 1 loạt các tùy chọn GPU và FPGA, R740 có khả năng cởi mở để thích ứng sở hữu số đông mọi vận dụng và sản xuất nền tảng tối ưu cho việc khai triển VDI. Quy mô khai triển VDI của tổ chức có 3 GPU chiều rộng gấp đôi, hỗ trợ người dùng phổ quát hơn tới 50% khi so sánh có R730.

Được thiết bị chipset C620 mới của Intel, Quản trị viên mang thể cài đặt 1 hoặc 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable mang tối đa 28 lõi mỗi bộ xử lý. Sở hữu Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel, 1 tập hợp những hướng dẫn mới mang các vectơ 512 bit, gấp đôi số lượng thanh ghi được cung ứng so sở hữu công nghệ AVX2 của Intel. Hơn nữa, những công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp vào silicon của Intel để bảo vệ dữ liệu và các hoạt động của hệ thống.

>>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

Bộ nhớ và lưu trữ

Được ngoại hình để hỗ trợ một loạt các áp dụng buôn bán bao gồm VDI và phần mềm được lưu trữ định nghĩa, PowerEdge R740 cho phép bạn trộn và kết hợp bất kỳ loại ổ đĩa nào trong khung của nó. Mang sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được tối ưu hóa khởi động và lên đến 24 ổ SSD NVMe, cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh lưu trữ thích hợp theo mọi đề nghị về năng lực và hiệu suất của mình. Giải phóng ko gian lưu trữ bằng bí quyết sử dụng SSD M.2 nội bộ được tối ưu hóa để khởi động, giúp tối đa hóa thời kì hoạt động và giảm quyết tâm CNTT để khắc phục những vấn đề lên tới 72% sở hữu ProSupport Plus và SupportAssist. R740 cung cấp các ổ đĩa lên tới 16 x 2.5 hoặc 8 x 3.5 và iDRAC9, vì vậy công ty sở hữu thể mở rộng để phục vụ nhu cầu và đơn giản hóa gần như vòng đời CNTT.

Bộ điều khiển PowerEdge RAID của Dell (PERC H730P) ngăn dự phòng mất dữ liệu bằng bí quyết sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ không bay khá trong trường hợp mất điện, đem lại hiệu suất cao mang bộ nhớ cache 2GB và toàn bộ các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60. Để lưu trữ phổ quát hơn, PERC H840 của Dell sẽ cung ứng thêm tám cổng ngoài để tương trợ lên tới 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10tóm tắt

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 mang khả năng thích ứng cao đối mang mọi khối lượng công tác, thích hợp cho các ứng dụng tính toán hiệu năng cao, ảo hóa máy trạm với buộc phải về xử lý đồ họa và dung lượng lưu trữ nhiều, ảo hóa lưu trữ như ScaleIO, vSAN, Nutanix, tương tác và chia sẻ công tác, hệ thống Email/Messaging, khai triển cho các công nghệ chạy trện nền móng Website, nhu cầu tối ưu hóa tài nguyên cho các đám mây riêng (Private Cloud), …

những máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở mang trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có được các khả năng lai mới. Không những thế, Windows Server 2019 cũng cho phép những nhà lớn mạnh và chuyên gia kỹ thuật mang thể tạo ra những áp dụng đám mây, tiên tiến hóa những ứng dụng truyền thống của họ bằng cách thức sử dụng những container và kiến trúc nhà cung cấp siêu nhỏ (microservices).

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,247
Bài viết
168,524
Thành viên
194,648
Thành viên mới nhất
ooubao1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,247
Bài viết
168,524
Thành viên
194,648
Thành viên mới nhất
ooubao1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên