Máy chủ DellEMC Poweredge T340 đáp ứng nhu cầu mở rộng cho công ty đang phát triển

lynguyen12345

Active Member
DellEMC PowerEdge T340 là 1 trong những máy chủ một socket trang bị Intel Xeon E-2100 được xây dựng tối ưu và vững chắc trên thị trường máy chủ hiện tại. Con chip hiện cung cấp hiệu suất tăng hơn 50% so mang loại Intel Xeon E3-1200 V6 thế hệ trước.
tổ chức với nhu cầu bằng máy chủ mạnh mẽ, công suất thấp, chuyên dụng cho các văn phòng chi nhánh từ xa thì DellEMC PowerEdge T340 là 1 trong các lựa chọn phù hợp nhất.
một. Kết nối và quản lý công ty đang tăng trưởng
DellEMC PowerEdge T340 là dòng máy chủ hoàn hảo cho các áp dụng buôn bán như chia sẻ file và dữ liệu, vận dụng Email/Messaging, vận dụng tương tác. Máy chủ T340 đáng tin cậy & tiện dụng quản lý, cho phép bạn giải quyết khối lượng công việc đa dạng trong văn phòng hoặc những chi nhánh từ xa.
>>> Xem thêm: dell r340
hai. Hoạt động đáng tin cậy, khả năng lưu trữ và tính sẵn sàng cao
DellEMC PowerEdge T340 hoạt động đáng tin cậy với tối đa 8 ổ cắm nóng hoặc ổ cứng SSD và bộ nguồn đề phòng. Máy chủ giúp tiết kiệm thời kì và nỗ lực CNTT khắc phục những sự cố phần cứng sở hữu ProSupport Plus và SupportAssist. Chế độ Khóa máy chủ công ty iDRAC9 giúp ngăn chặn thời gian chết và bảo vệ dữ liệu khỏi các thay đổi độc hại cũng như lưu dữ liệu tự động có RAID.
3. Quản lý dễ dàng
DellEMC PowerEdge T340 thuận tiện quản lý bởi nhận thiết lập tốc độ hơn 66% có bộ dịch vụ ProDeploy. Tuy nhiên, công ty thuận lợi điều hành nhiều máy chủ trong khoảng xa phê duyệt giao diện khách hàng chung trực quan mang trình quản lý lực lượng iDRAC9 hoặc nâng cấp lên OpenManage Enterprise. OpenManage Mobile dễ dàng nhận thông báo cảnh báo dữ liệu và truy hỏi cập phần cứng từ xa ở bất cứ đâu. Kỹ thuật tiên lượng và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist giúp nâng cao tốc độ phân giải, giải quyết những vấn đề với quyết tâm CNTT ít hơn tới 72%.
>>> Xem thêm: dell r240

4. Tăng trưởng ko giới hạn
DellEMC PowerEdge T340 cho phép bạn mở rộng quy mô 1 phương pháp linh hoạt, xúc tiến đơn vị có hiệu suất được cải thiện nhờ mang rộng rãi lõi hơn 100% mang bộ xử lý Intel® Xeon® E-2200, nâng cao 11% tốc độ bộ nhớ và thêm 20% làn PCIe, quy mô với dung lượng lưu trữ đa dạng hơn 17%, tận dụng những tùy chọn vị trí tháp linh động sở hữu âm thanh im tĩnh và hiệu quả nhiệt.
5. Kết luận
các máy chủ DellEMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu cơ hiện sở hữu và sở hữu được các khả năng lai mới. Tuy nhiên, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ mang thể tạo ra các áp dụng đám mây, hiện đại hóa các áp dụng truyền thống của họ bằng bí quyết tiêu dùng các container và kiến trúc nhà cung cấp siêu nhỏ (microservices).
>>> Xem thêm: bán dell t640 tại Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên