May đồng phục áo phông công ty chất lượng cần lưu ý gì?

levandat2098

New Member
Đồng phục công ty là trang phục bộc lộ nét văn hóa, hình ảnh của cả một doanh nghiệp trước mặt người dùng, đối tác khi họ hướng nhìn tới những cái áo phông đồng phục. Vì vậy những cái áo đồng phục công ty luôn phải được để ý đến đã từng chi tiết để khẳng định không xảy ra bất kỳ những yếu tố sai sót, phản cảm nào. Và để tìm hiểu rõ hơn về một bộ đồng phục doanh nghiệp đạt mong muốn tiêu chuẩn thì mời các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới đây.
Mong bài viết này sẽ hữu dụng dành cho quý độc giả.

>>> Xem chi tiết bài viết tại: http://baoholaodong.hatenablog.com/entry/2020/05/30/Như_thế_nào_thì_đồng_phục_công_ty_đạt_yêu_cầu?


1. Yếu tố đồng phục

Đầu tiên phải có đó là sự đơn giản, nhưng vẫn phải làm toát lên nét riêng của công ty thông qua màu sắc, logo hay những hình ảnh được in lên áo.
Không chỉ như vậy, đối với 1 số doanh nghiệp nét riêng biệt phân biệt đã từng bộ phần cũng là hết sức cần thiết. Bởi vậy những cái áo đồng phục dành cho phòng ban cần có thiết kế đặc sắc cân xứng với đặc thù của công việc và hơn hết là vẫn rõ nét văn hóa của doanh nghiệp trên tổng thể và toàn diện thiết kế.
2. Giá trị sử dụng lớn
Giá trị sử dụng lâu dài đấy là điều mà mọi công ty đều quan tâm đến, vì trên thực tế đa phần các doanh nghiệp tránh thay đổi đồng phục liên tục để tiết kiếm chi phí. Bởi vậy, những cái áo đồng phục cần bền đẹp cả nguyên liệu cũng giống như hình ảnh in để không bị biến đổi trong thời hạn sử dụng.
3. Cân xứng với văn hóa, phong cách của doanh nghiệp
Mỗi một công ty thì đều có những nét văn hóa riêng biệt và có mong muốn về phong cách thiết kế đồng phục riêng. Vì vậy lựa chọn thiết kế phù hợp mà có thể bộc lộ được phong cách, tác phong thực hiện việc của doanh nghiệp thì sẽ cho người mua hiểu hơn về doanh nghiệp và gây thiện cảm tiện lợi hơn.
4. Khơi gợi được cảm hứng và động lực làm việc

Nghe có vẻ hơi sâu sắc, nhưng đây lại là một điều vô cùng hiển nhiên và phổ biến. Khi mặc cái áo đồng phục, nhân viên trong doanh nghiệp sẽ cảm giác được tinh thần đoàn kết và động lực bắt tay vào làm việc. Mỗi người một tính cách, nhưng khi mặc cái áo đồng phục sẽ không còn sự phân biệt, hiệu suất làm việc sẽ cao hơn rất nhiều. Theo 1 nghiên cứu được Hiệp hội thời trang Mỹ đưa ra thì có đến 81% nhân viên thực hiện việc hiệu quả và năng suất cao hơn khi được mặc một chiếc áo đồng phục mà họ thực sự yêu thích.>>> Xem thêm áo thun đồng phục: http://baoholaodonghanoi.weebly.com...ua-doanh-nghiep-nhung-chiec-ao-phong-ong-phuc

5. Áo đồng phục đem lại cảm giác khoan khoái cho người mặc
Một chiếc áo đồng phục luôn phải hứa hẹn sự yên tâm khi mặc. Sự yên tâm ở đây bao gồm về kích cỡ, vật liệu và thiết kế. Người mặc phải cảm nhận thấy dễ chịu từ tâm lý cho đến cơ thể.

6. Sự đặc trưng
Nếu muốn người dùng có tuyệt vời tốt về bạn và nhớ tới bạn trước hết khi muốn đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đáp ứng thì bạn hãy thiết kế mẫu áo đồng phục thật đặc biệt và không bị lẫn với những công ty khác.

7. Không phản cảm
Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp mắc phải lỗi này. Họ luôn muốn tạo nên sự khác lạ, thậm chí đi ngược với tiêu chí chung. Tuy thế, đôi khi họ quá đà, tạo sự phản cảm với những người xung quanh. Sự khác lạ luôn được khuyến khích và tôn trọng, tuy vậy, khi may áo đồng phục, cần phải có ranh giới giữa khác lạ và phản cảm, tránh những tiêu cực không hay tới với công ty của bạn

contact ngay đến HOTLINE: 0981 056 066 của công ty may đồng phục Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết mọi vấn đề
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,066
Thành viên mới nhất
huongdan789win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên