Máy Giặt Lg Báo Lỗi Cl: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Khóa Trẻ Em

Active Member
Bài viết
266
Điểm tương tác
68
Điểm
28
Máy giặt LG báo lỗi CL là gì vậy? Chị Minh Hường nhà ở Chùa Hà, Cầu Giấy hỏi. Chị có con nhỏ nô đùa gần máy giặt LG cửa ngang. Đột nhiên xuất hiện lỗi CL trên màn hình điều khiển khiến tất cả các chức năng đều bị tắt. Vậy làm sao để khắc phục lỗi CL và khôi phục hoạt động của máy giặt LG? Sau đây, Sửa máy giặt Sa Lát sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này tại nhà nhé.

MÁY GIẶT LG BÁO LỖI CL (CHILD LOCK) LÀ GÌ?
Hướng dẫn khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL (child lock)
may-giat-lg-bao-loi-cl-2.png


Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng mẻ giặt không thể thực hiện được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT LG BÁO LỖI CL TẠI NHÀ
Cách tắt chế độ CL trên máy giặt LG đời mới ( inverter, direct drive, smart drum)
Cách tắt chế CL của máy giặt LG đời mới
Bạn bấm và giữ nút “CHILD LOCK” từ 3 đến 5 giây. Máy giặt LG sẽ tắt chế độ CL và hiện CHILD LOCK DISABLED. Bây giờ máy sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường.
model-may-giat-lg-doi-moi-png.pngChú ý: Một số máy giặt LG đời mới cần bật chế độ CHILD LOCK . Bạn cần bấm tổ hợp phím PREWASH/CHILD LOCK từ 3 đến 5 giây ( chỉ áp dụng cho các loại máy giặt LG đời inverter, direct drive, smart drum)

Cách khắc phục máy giặt LG đời cũ báo lỗi CL
model-may-giat-lg-doi-moi2-png.png

Cách tắt lỗi CL của máy giặt LG đời cũ
Một số dòng máy giặt LG không có nút “CHILD LOCK”. Vậy để tắt chế độ CL bạn cần bấm tổ hợp phím TEMP OPTION từ 3 đến 5 giây.

Cách bật chế độ CL ( CHILD LOCK) trên máy giặt LG đời cũ
model-may-giat-lg-doi-cu.png

Một số dòng máy giặt LG có bảng điều khiển có nút chức năng WASHRINSE. Vậy chỉ cần bấm và giữ tổ hợp phím WASH và RINSE từ 3 đến 5 giây. Bây giờ máy giặt trở về chế độ ACTIVATE CHILD LOCK và tất cả các nút chức năng sẽ không hoạt động ngoại trừ nút nguồn (POWER)

Như vậy, mặc dù máy được trang bị chế độ CL( Khóa trẻ em), tốt nhất bạn nên chủ động chọn vị trí máy giặt ở không gian phù hợp, tránh xa khu vực đùa nghịch của trẻ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Nếu bạn máy giặt LG của bạn vẫn báo lỗi CL hoặc cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi
– Dịch vụ nhanh chóng

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Linh kiện chất lượng

– Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt LG của bạn qua

Hotline: 0973-129-718

Địa chỉ: Số 55, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,694
Bài viết
165,568
Thành viên
190,845
Thành viên mới nhất
SeoMarVdico

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,694
Bài viết
165,568
Thành viên
190,845
Thành viên mới nhất
SeoMarVdico

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên