Máy giặt lồng ngang công nghệ thông minh của fargo

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
FAGOR MÁY GIẶT LỒNG NGANG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, để đáp ứng được điều đó, nhiều nhãn hàng máy giặt cạnh tranh nhau cho cải tiến nhữg công nghệ thông minh tiên tiến phục vụ cho người tiêu dùng sử dụng hiệu quả hơn.

Máy giặt Fagor đưa đến công nghệ tân tiến của thế hệ giặt lồng ngang, có khả năng làm sạch lớn bởi thiết kế trục quay ly tâm ngang, khiến áo quần được đảo đều hơn. Do không bị cuốn chặt cùng nhau nên không lưu lại xà phòng phía trong quần áo. Hơn nữa, dựa vào thiết kế đặc biệt này nên tốc độ quay của thiết bị lên đến 1.400 vòng một phút. Do vậy, chất bẩn sẽ được giặt sạch dễ dàng hơn, xà phòng được tan hết không dính lại cặn trên quần áo và tính năng vắt khô quần áo sẽ hiệu quả hơn.

Một vài máy giặt Fagor tích hợp với tính năng quay ly tâm ngang, được tích hợp công nghệ vắt thông minh. Máy có hệ thống quay đảo chiều 60 giây một lần, chống xoáy và nhăn, giúp hạn chế thời lượng là ủi trong khi giặt.

Đáng nói thiết bị giặt lồng ngang có hơn 16 quy trình giặt khác nhau, thích hợp với từng loại vải từ sáng hay đậm màu, dày dặn hay mỏng, co giãn hay không co giãn, cotton hay tổng hợp hoặc mức độ vết dơ… Do đó, bạn có thể lựa chọn một trong những quy trình lắp đặt sẵn phù hợp với quần áo bạn có, mà hạn chế hỏng hóc.

Máy giặt Fagor giảm thiểu lượng nước do cấu tạo đặc biệt của máy lồng ngang. Trong quy trình giặt quần áo, mức nước dùng chỉ chạm đến mép dưới cửa giặt. Trong khi đó, mực nước này ở máythiết bị giặt lồng đứng luôn phải tràn quần áo. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị công nghệ VarioScan Consumption – cảm biến tối ưu. Với hệ thống Sensor điện tử, thiết bị giặt Fagor sẽ tự xác định chính xác lượng đồ dùng để căn chỉnh mức nước tiêu tốn và năng lượng|nhiệt năng} phù hợp, khiến bạn giảm thiểu 25% mức nước và 40% tiêu hao năng lượng. Bạn không cần thiết phải chờ cho đến khi đầy quần áo trong thiết bị giặt mới bắt đầu giặt, không băn khoăn tiêu tốn nước và điện năng. Đây là tính năng ưu việt của thế hệ giặt Fagor.

25602_17842_may-giat-long-ngang-electrolux-ewf85743-75-kg.jpg


Bên cạnh thiết kế lịch sự, mang đậm phong cách châu Âu, máy còn cải tiến cánh cửa mở rộng đến 180 độ, rộng 34 cm và cao 73 cm đo từ mặt đất, nên việc cho và rút đồ giặt thuận tiện. Tất cả lồng giặt của Fagor đều được làm bằng thép không gỉ. Lồng giặt được lắp đặt nhiều lỗ, kích thước lỗ nhỏ, dựa vào đó đồ giặt nhẹ nhàng hơn. Với sản phẩm cửa ngang, bạn có thể thiết kiệm không gian bằng phương pháp đặt thêm máy sấy hoặc vật dụng khác trong nhà lên phía trên của máy, mà không lo phiền toái mỗi khi cần dùng đến.

Bên cạnh thiết kế lịch sự, mang đậm phong cách châu Âu, máy còn nang cấp cánh cửa mở rộng đến 180 độ, rộng 34 cm và cao 73 cm đo từ mặt sàn, nên việc xếp và dỡ quần áo thuận tiện. Toàn bộ lồng giặt của Fagor đều được sản xuất bằng thép không gỉ. Lồng giặt được bố trí nhiều lỗ, kích cỡ lỗ nhỏ, nhờ đó quần áo nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế cửa ngang, bạn có thể thiết kiệm không gian bằng cách đặt thêm thiết bị sấy hoặc đồ khác trong gia đình lên phía trên của máy, mà không sợ phiền toái mỗi khi cần sử dụng đến.

>> Xem thêm: Bếp điện từ, Bếp từ loại nào tốt
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,381
Bài viết
169,756
Thành viên
195,605
Thành viên mới nhất
77betco

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,381
Bài viết
169,756
Thành viên
195,605
Thành viên mới nhất
77betco

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên