Máy in của bạn bị kẹt giấy có thể tự sửa được

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tự tu sửa máy in tại nhà với 5 lỗi đơn giản
Bài viết sua may in Cửu Long chỉ dẫn tự tu sửa máy in tại nhà không để ý nhờ thợ với 5 lỗi căn bản sau:
Với dòng máy in bây giờ bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất tự sửa máy in tại nhà mà không để ý nhờ đến kỹ thuật như gửi lệnh từ máy in mà không chịu in , máy báo đèn vàng liên tiếp , các service từ máy in không nhận được… do vậy trong bài viết này Cửu Long sẽ chỉ dẫn cho các bạn khắc phục các lỗi căn bản này mà không để ý nhờ đến trọng tâm tu sửa nào.
Những lỗi trên sẽ làm bạn rất khó chịu làm ngắt quãng nghề nghiệp của bạn. Do vậy service sua may in tai nha Cửu Long sẽ chỉ ra tất cả các nguyên do dẫn đến hiện tượng nà và cả cách sửa nó nữa.
tu sửa máy in tại nhà với 5 lỗi giản đơn cuối đây
1. Gửi lệnh từ máy tính nhưng máy in không nhận lệnh
Trường hợp này thường xảy ra do người dùng gửi quá nhiều lệnh in đến máy , khiến quá trình in bị…”treo” hoặc vùng cache đã quá đầy. Khi gặp phải trường hợp này có xác xuất do bạn gửi quá nhiều lệnh đến máy in làm cho máy in không kịp sử lý giống như máy tính lúc bị treo. Để khắc phục tình trạng này bạn bạn hãy click vào biểu tượng của máy in đang hoạt động ở khay hệ thống giao thông sẽ nhìn thấy rất nhiều lệnh in đang ở thể trạng chờ bạn hãy xóa bỏ nó đi và phát động lại máy in là có xác xuất tiến hành in lại thường nhật được.
2. đèn vàng của máy in lập loè liên tiếp
Lúc bạn đang in tài liệu thì máy tự nhiên không in nữa vào báo tín hiệu màu vàng đèn ở trên máy in lập loè liên tiếp. với trường hợp này sẽ có 2 nguyên do có xác xuất xảy ra.
- Máy của bạn đang bị kẹt giấy
- Giấy chưa tiếp xức với khay giấy sua may in brother
Với trường hợp máy in bị kẹt giấy: lúc gặp lỗi này bạn hãy tiến hành tắt máy in đi , và mở phần nắp ra và cắm chặt kéo bật ra về kéo giấy bám vào thanh cuộn ra ngoài. Sau thời gian ấy lắp lại hộp mực và thực hành in lại.
Trường hợp giấy chưa khít với phần nạp: cần để lại khay giấy vào sát làm sao cho máy in cuộn cho dễ được.
2. service chẳng thể tìm được máy in
không giống như 2 lỗi trên ở lỗi này rất hay xảy ra khi bạn tiến hành in trong lần đầu. sẽ hiện ra báo cáo ca not start spooler service hiện ra và hẳn nhiên bạn chẳng thể in được.
cũng thỉnh thoảng bạn in qua mạng với hình thức san sớt cũng nhận được báo cáo server down…
với báo cáo ca not start spooler service: đa phần nguyên do dẫn đến việc này là lúc service ấn loát đã bị hủy hoặc do cáp kết nối từ máy in đến máy tính không chuẩn. Để do muc in tai thanh xuan run gõ services.msc và chọn sprint spooler chuột phải vào service này và nhấn stop sau thời gian ấy nhấn lại vào start là được.
server down: hiện tượng này chỉ gặp phải khi bạn in qua mạng và do máy chủ cài đặt máy in đã bị tắt "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" chẳng thể kết nối được máy in để in bạn hãy bật máy tính chu lên và nghề nghiệp bạn sẽ lại in lại thường nhật như trước.
3. tài liệu đang in bị hủy. do muc may in thanh xuan
gõ cmd và gõ vào net stop spooler và enter để hủy service in sau thời gian ấy gõ net start spooler để kích hoạt lại service in.
4. bản in không hiện ra chữ hoặc bị sọc
Khi gặp hiện tượng này , bạn nên kiểm tra lại lượng mực in còn trong hộp ( phê duyệt biểu tượng thể trạng ở khay hệ thống giao thông ) , nếu mực trong máy vẫn còn , rất có xác xuất bị nghẹt đầu phun , khiến mực không phun hoặc phun lên giấy không đều gây ra hiện tượng bản in bị sọc.
Để sửa chữa máy in , bạn truy nhập vào các công cụ tiện ích của máy in ( Utility ) , chọn lệnh Clean Cartridge ( hoặc Nozzle Caheck ) và bắt chước theo việc làm sai trái của người khác các bước chỉ dẫn để làm sạch đầu phun.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên