Bài viết
113
Điểm tương tác
0
Điểm
16
In date là một công việc in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số ca, quy cách sản phẩm, các loại barcode lên trên bao bì hoặc chai lọ sản phẩm hoặc trực tiếp lên sản phẩm.

1. Máy in date là gì?

Máy in date là thiết bị dùng để thực hiện các công việc in các thông tin quan trọng như ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bề mặt sản phẩm. Với một số máy in date phức tạp thậm chí có thể in được cả logo và barcode.

ban-in-date-tren-san-pham-thuc-te.jpg

Các sản phẩm được in các thông tin quan trọng lên bề mặt - Ảnh minh họa.​

2. Những lợi ích khi sử dụng máy in date:

Hầu hết các ngành công nghiệp như đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm và một số ngành công nghiệp khác đều bắt buộc phải có hạn sử dụng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như biết được chính xác sản phẩm được sử dụng tốt nhất trong khoảng thời gian nào. Cho nên bản in phải được đầy đủ thông tin, rõ ràng, sắc nét để đưa sản phẩm ra thị trường.

3. Phân loại máy in date:

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng (các doanh nghiệp) các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều sản phẩm như máy in date công nghiệp, bán tự động tới các dòng máy in date dập tay.

a. Máy in date thủ công:

Máy in date thủ công hay còn gọi là máy in date dập tay được thiết kế với trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại, thích hợp với quy mô vừa và nhỏ, không kén chất liệu, in được trên giấy, túi nilong, bọc nhựa, chai nhựa…

Cũng sử dụng mực in dạng cuộn như cuộn băng keo, khuôn date làm từ khuôn chữ số đồng không bị han rỉ làm ảnh hưởng tới chất liệu in.

may-in-date-cam-tay-reiner1-3061.jpg

Máy in date cầm tay reiner 940
- Ảnh minh họa.​

Ưu điểm của máy in date thủ công là chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành thiết bị thấp, dễ sử dụng. Tuy nhiên, tốn sức người, năng suất hoạt động không hiệu quả, bản in không chất lượng là những hạn chế của loại công nghệ này.

b. Máy in date bán tự động:

Máy in date bán tự động là dòng máy được thiết kế cải tiến từ máy in date dập tay, vì ra đời sau nên công suất máy lớn hơn và có thể điều chỉnh công suất nhanh hay chậm tùy ý. Nâng cao năng suất cũng như hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp, công ty. Thuộc dòng sản phẩm máy in chạy bằng điện đáp ứng tốt với số lượng sản phẩm lớn trong doanh nghiệp.

Khi sử dụng sản phẩm máy in date giá rẻ này người dùng không phải lo lắng nhiều tới vấn đề hết mực vì dạng mực cuộn như băng keo, giá lại rẻ và dễ lắp cũng như thay thế, mực chữ in rõ nét.

may-in-date-hp241-ban-tu-dong-7016.jpg

Máy in date HP-21 bán tự động
- Ảnh minh họa.​

Kích thước được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển qua lại và cất giữ được ở mọi nơi một cách gọn gàng. Được thiết kế với khuôn chữ bằng đồng sáng bóng không gây han gỉ, dễ thay đổi nên in được nhiều thứ tiếng, số lô, ngày sản xuất rõ nét đem lại độ bền cao và dễ dàng thay đổi nội dung in.

c. Máy in date công nghiệp:

Máy in date công nghiệp là các sản phẩm máy in date có tốc độ in phun nhanh hơn so với các loại máy in khác. Có khả năng đáp ứng được các đơn hàng lớn cho công ty, xí nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát, dây cáp điện, mỹ phẩm, rượu bia,…

Ưu điểm nổi bật của loại máy in date tự động này là: Giao diện phần mềm dễ sử dụng, tốc độ in siêu nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, bản in siêu sắc nét, in trên hầu hết các chất liệu bề mặt, hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt…

may-in-date-tu-dong-my380-3-7327.jpg

Máy in date tự động MY-380
- Ảnh minh họa.​

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các dòng máy in date, để có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: https://chetaomaythienphu.com/may-in-date để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú
Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
Website: chetaomaythienphu.com

#mayindate #indate #mayindatethucong #mayindatecamtay #mayindatebantudong #mayindatetudong #mayindatecongnghiep
 
Bài viết
113
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Máy in date cầm tay mini:

Máy in date cầm tay mini thích hợp với những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, những đơn vị này có đặc điểm:

  • Sản lượng sản xuất theo mùa vụ hoặc theo năm không lớn.
  • Năng lực tài chính đầu tư thấp.
  • Nhu cầu về thông tin in date đơn giản: ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Không sản xuất theo dây chuyền hoặc dây chuyền thô sơ.
Với những doanh nghiệp nhỏ nên mua máy in date thủ công là kinh tế hơn cả. Vừa đảm bảo chi phí đầu tư thấp, vừa đảm bảo được nhu cầu về in date đơn giản.

Tuy nhiên, theo thời gian, các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ sẽ phát triển dần quy mô sản xuất, dẫn tới việc phải thay đổi một số thiết bị theo hướng công nghiệp hóa. Lúc này, máy in date tự động sẽ trở thành lựa chọn tối ưu.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy In Date để được tư vấn tận tình nhất về các dòng máy in date đang được phân phối tại Công nghệ chế tạo máy Thiên Phú.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên