Máy in hoạt động dựa trên nguyên tắc nào?

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cần chính xác nhu cầu sử dụng của máy in , sua may in tai nha với mục đích gì?
Với bất kỳ thứ gì bạn mua không chỉ với máy in đều cần phải tìm hiểu xem nhu cầu xử dụng của mình là gì? Và số tiền mình muốn đầu tư cho nó là bao nhiêu? Để tránh việc bỏ ra một khoản phí không cần thiết ví như bạn mua một chiếc máy in màu tuy nhiên bạn lại thường dùng để in văn bản đen trắng. như vậy không cần thiết và làm nên phung phá.
Bạn cần tìm hiểu xem thời kì gần đây mình hay in gì in ảnh hay sử dụng để in văn bản thông thường. Thông thường máy in đen trắng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy in màu vì cách sử dụng bảo quản nó cũng dễ hơn rất nhiều với máy in màu. Và cần phải chính xác xem giờ mình đang cần in gì chứ không phải mua về để sau này mới dùng tới nói vì có khả năng sau này bạn lại không cần dùng đến nó nữa. Lát sử dụng Quần chúng rất hay tham và lại cần những cái mình mua phải thật nhiều công năng tuy nhiên khi không sử dụng tới nó thì lại giống bạn dùng dao mổ voi để giết một con kiến bởi vậy hãy cân nhắc kỹ khi bạn muốn mua máy in nếu nghề nghiệp cần in nhiều đến văn bản thông thường hãy mua máy in đen trắng còn khi sử dụng dùng để in nhiều văn bản hay ảnh màu thì hãy dùng máy in màu. giay double a gia re
Hãy dành thời kì để tìm hiểu về dòng máy in sắp mua:
hiện nay trên thị trường hiện có 2 dòng máy in rất phổ quát là in phun hoặc máy in laser. Trước kia khi thời đại công nghệ lúc mới hình thành thì còn một loại nữa đó là dòng máy in kim nhưng lại có khuyết điểm rất lớn là khi in phát ra tiếng ồn tốc độ in không được nhanh bản in không đẹp… bởi vậy dòng máy in này hiện nay chủ yếu dùng để in hóa đơn thôi. Tất cả các loại máy in có những điểm trội hơn nhược điểm khác nhau tùy vào mục đích khi bạn sử dụng nên chính bởi vậy chúng ta khuyên bạn hãy đọc bài này trước khi chọn một máy in cho nghề nghiệp làm việc của mình.
đối với dòng máy in phun:
Dòng máy này hiện nay được sử dụng rất nhiều vì mẫu mã đẹp giá thành lại rất rẻ để đỡ phải lựa chọn. Thông thường dòng máy in này được thiết kế với các resistor nhỏ tại các đầu phun mực lúc máy hoạt động sẽ đi qua resistor để làm nóng mực và bung các kết nối hóa học của mực và phun vào tờ giấy với tốc độ cực nhanh. Với dòng máy in này thì nó có khả năng in được trên rất nhiều Nguyên liệu khác nhau và khi máy hết mực lại rất dễ dàng tự do muc in tai nha được. cũng vì Bản năng này mà máy in phun lại có một điểm trội hơn cực kỳ lớn so với các dòng máy in laser , dòng máy in phun này nó in được trên giay double a gia re , giấy chuyên dụng để in ảnh hoặc in ngay cả trên vải. Do mực được phun trực tiếp lên Nguyên liệu cần in bởi vậy khi bản in được in ra sẽ không bị nóng và tránh được các hiện tượng thường thấy khi bị cong sau khi in.
Máy in laser
Máy in laser có cách thức hoạt động khác với máy in phun , Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ , trống từ quay qua ống mực ( có từ tính ) để mực hút vào trống , giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy , sau rốt mực sẽ được sấy khô và bám chặt vào giấy bằng lô sấy trước khi ra ngoài. do muc in tai nhaTốc độ hoạt động nhanh và giá thành mỗi bản in tự do tương đối thấp là những điểm trội hơn của máy in laser dù rằng chúng chẳng thể in được trên nhiều Nguyên liệu như máy in phun. Những Nguyên liệu có khả năng được dùng để in cho máy in laser là Nguyên liệu có khả năng chịu được nhiệt của quá trình sấy khô mực. Một điểm trội hơn nữa của máy in laser là chúng sử dụng loại mực khô nên bạn có khả năng không sử dụng máy in laser trong nhiều tháng mà chất lượng bản in vẫn không thay đổi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên