Máy in phun mực và in phun laser chẳng bao giờ gặp khúc nôi này

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sự cố sau khi cài đặt nâng cấp Các quy định vận dụng bạn đang gặp khúc nôi In từ nhiều Các quy định vận dụng windows. Sửa máy in
Bạn hoặc Các quy định cài đặt đã sơ suất chèn khoảng tráng vào dòng set temp trong autoexe.bat. Khoảng trắng này tạo thành chuyện khi trong windows cố sức định vị thư mục temp và khiến không tạo được tập tin in tạm hậu quả là bạn in không được. cũng rối rắm đó khi bạn đưa dấu gạch chéo vào đường dẫn thư mục giá dụ như set temp=c:/temp.
- thẩm tra dòng lệnh thiết đặt
Để giải quyết bạn hiệu chỉnh tập tin autoexec.bat trong trình điều khiển văn bản. định vị dòng set temp= , đảm bảo nhập đúng và xem có khoảng trắng nào thêm đằng sau dòng này không chẳng hạn như set temp=c:\temp thay đã xong lưu tập tin autoexec.bat đã sửa rồi tái khởi động hệ thống để đổi thay có công dụng. đổ mực máy in
Sự cố một số đoạn văn bản thường xảy ra trên máy in bị đập bị thiếu trên bản in
Thường khúc nôi này liên hệ đến sự không tương thích giữa card video card ati mach 32 chẳng hạn và trình điều khiển in. Bởi vì nhiều hệ thống gateway 2000 cũ đi với card video ati và trình điều khiển chung. Nếu không chấp nhận được giản xuống vga hoặc svga thông qua windows setup đôi lúc cũng làm dụi đi khúc nôi. Máy in phun mực và in phun laser chẳng bao giờ gặp khúc nôi này.
Sự cố đường mảnh dưới 1/4pt xuất hiện ngẫu nhiên trên trang in
Chuyện này cốt tử xảy ra trên máy in Hp laserjet đời cũ và thường là lần cuối do xung đột giữa trình điều khiển in với trình điều khiển vidio và vidio bios muốn viết thêm thông báo nâng cấ trình điều khiển video/bios bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất card video. Ngoài ra bạn có thể thử thay thế trình điều khiển và card video.
Xem thêm bài viết: sửa máy in tại thanh xuân
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên