Máy lọc nước Nano Geyser TK5 - 2016 (New)

Member
Bài viết
61
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Máy lọc nước Nano Geyser TK5 nhập khẩu từ Nga (New) sở hữu công nghệ lọc hiện đại tạo bước tiến mới trong lĩnh vực lọc nước, nguồn nước giàu khoáng, tăng cường sức khỏe.

Máy lọc nước nano geyser tk5 cho nguồn nước việt nam

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 xuất xứ L.B.Nga sử dụng cho các nguồn nước đầu vào của Việt Nam hiện nay, kể cả các nguồn nước phức tạp như nước giếng khoan, nước chứa các thành phần hóa chất, hàm lượng tạp chất cao. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng cho các nguồn nước khác như nước cứng, nước máy… với chất lượng tốt, sạch mọi thành phần ô nhiễm, độc hại, sạch vi khuẩn, virus…

may-loc-nuoc-nano-geyser-05.jpg

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 - 2016 (New)

Cùng sở hữu đặc điểm chung của máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga, Geyser TK5 không chỉ lọc sạch các chất trong nước mà vẫn giữ lại vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Hơn hết, quá trình máy hoạt động không cần sử dụng điện, không tạo nước thải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng, thân thiện với con người. Ngoài ra, việc máy không dùng điện cũng góp phần tiết kiệm chi phí điện năng cho người dùng.

Nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser TK5 bởi đây là sản phẩm có công suất lọc tốt (so sánh với công nghệ truyền thống gấp tới 10 – 20 lần, điều này còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào). Ngoài ra, máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi di chuyển và chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Máy không điện, không xả thải nên hoàn toàn có thể treo tường hoặc lắp đặt trong tủ bếp…

Chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ sản phẩm bền bỉ cũng là ưu điểm cho những ai lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc Geyser TK5 trong gia đình. Điều này không chỉ giúp người dùng máy lọc sở hữu nguồn nước chất lượng mà còn có được sản phẩm có giá trị sử dụng cao, đem lại hiệu quả kinh tế.

Máy lọc nước nano geyser tk5 – 2016 (new)

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 phiên bản 2016 mới nhất không chỉ được cải tiến, nâng cấp nhiều tính năng lọc mà còn sử dụng lõi lọc đá khoáng Maifan chứa tới hơn 20 loại khoáng giúp tạo ra nguồn nước giàu khoáng, tốt cho cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu và hấp thụ triệt để nguồn nước.

may-loc-nuoc-nano-geyser-01.jpg

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga uống trực tiếp

Sở hữu tới 5 lõi lọc chất lượng cao, máy lọc nước Nano Geyser TK5 hoạt động hiệu quả cao không cần điện cũng không tạo ra nước thả:

- Lõi lọc 1 là lõi lọc thô, kích thước khe lọc 1-5μm, có khả năng loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn.

- Lõi lọc 2 là lõi lọc than hoạt tính cao cấp, có khả năng hấp thụ chất bẩn, màu, mùi, clo… Ngoài ra, lõi lọc này còn có thêm chức năng là kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trong nước. Do đó, nguồn nước lúc này đảm bảo chất lượng ở mức độ nhất định.

- Lõi lọc 3 là lõi lọc chính – Aragon: lõi lọc tổng hợp 4 cơ chế lọc (lọc cơ học - hấp thụ - trao đổi ion – diệt khuẩn). Nguồn nước qua lõi lọc này không chỉ sạch mọi loại tạp chất hòa tan, các thành phần độc hại, mà còn xử lý hiện tượng nước cứng, hấp thụ sắt, kim loại nặng, tăng cường hấp thụ màu, mùi…

Công nghệ phủ bạc giúp lõi lọc Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 (new) có khả năng chống tái nhiễm trở lại. Nguồn nước an toàn tuyệt đối.

- Lõi lọc 4 hỗ trợ, tăng cường chất lượng nước lọc bằng cơ chế hấp thụ, làm mềm nước và khả năng cân bằng độ PH.

- Lõi lọc 5 có chức năng chính là chống tái nhiễm khuẩn, bảo đảm an toàn nguồn nước.

Nguồn nước đầu vào chảy qua hệ thống lõi lọc của máy lọc Geyser TK5 loại bỏ hoàn toàn mọi loại chất bẩn, độc hại, diệt khuẩn tuyệt đối. Nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới và hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

Nguồn: http://geyser.net.vn/blogs/news/1000184571-may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5-2016-new
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên