May mắn với giấc mơ đến giảng đường

New Member
Bài viết
58
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhắc đến giảng đường, người ta thường nghĩ ngay đến những kỷ niệm tốt đẹp. Nếu là những thứ tốt đẹp thì sẽ để lại trong bạn dấu ấn khó phai. Hãy cùng Xoso.me giải mã giấc mơ thú vị này nhé.

Trước tiên kết quả XSMB 30 ngày xin khẳng định mơ thấy giảng đường là giấc mộng may mắn. Nói theo giải nghĩa thông thường, lên giảng đường, dù vui hay buồn thì đó đều là những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên. Giảng đường là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ.

may-man-voi-giac-mo-den-giang-duong.JPG

Giảng đường – Nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp

Chính vì vậy mà mộng thấy giảng đường từ trước đến nay vẫn luôn được liệt vào danh sách những giấc mộng may mắn. Thực tế, theo thống kê của các chuyên gia giải mã giấc mơ, đa phần những người mộng thấy giảng đường sau đó đều sẽ gặp may mắn.

May mắn ở đây có thể là về đường tình duyên, về tài chính, trong công việc, hoặc ra đường gặp dữ hóa lành. Theo kết quả xổ số miền bắc trực tiếp nhanh nhất, mọi việc xảy ra như đều được dự báo trước, chỉ có điều người mộng không bao giờ biết được mình sẽ gặp may mắn về khía cạnh nào và trong trường hợp nào.

Cặp số may mắn trong một vài trường hợp mộng thấy giảng đường là:

- Mộng thấy đi vào giảng đường: 20 – 02

- Thấy ngồi trong giảng đường với bạn hoặc 1 mình: 70

- Đang học trong giảng đường, có thầy cô giảng bài: 84 – 48

- Chỉ nhìn thấy giảng đường còn bản thân không tồn tại: 32

may-man-voi-giac-mo-den-giang-duong1.jpg

May mắn với giấc mộng đến giảng đường

Có thể nói giảng đường là một trong số ít giấc mộng chỉ có thuần may mắn, không có vận xui quấy rối. Thế nhưng may mắn nhiều hay ít lại hoàn toàn phụ thuộc vào người mộng. Nếu biết nắm bắt, nhiều người thậm chí còn có thể làm nên nghiệp lớn.

Tuy nhiên có một hạn chế là biết rõ mình sẽ gặp may mắn, nhưng người mộng lại không biết mình sẽ may mắn trong hoàn cảnh nào, khía cạnh nào của cuộc sống. Đa số đều để cho mọi chuyện xuôi theo tự nhiên.

Chúc các bạn may mắn với ket qua XSMB 24h moi nhat và giấc mộng tuyệt vời này!770
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,503
Bài viết
165,353
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,503
Bài viết
165,353
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên