May thẩm mỹ vùng kín sau sinh có sao không?

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vùng kín là điểm nhạy cảm và cũng là điểm hấp dẫn trên cơ thể của phụ nữ với phái mạnh. Một vùng kín hoàn hảo, không giãn rộng là mơ ước cháy bỏng của nhiều chị em và cũng là nhân tố giúp chị em gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nhiều chị em đặc biệt là những chị em sau khi sinh, vùng kín thường bị xuống cấp một cách trầm trọng. Để “cứu nguy” cho vùng kín của mình, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau sinh. Vậy phương pháp này như thế nào và hiệu quả ra sao. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh là gì?

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thu hẹp lại phần vùng kín đã bị giãn rộng do tác động từ việc sinh con nhằm phục hồi lại chức năng của âm đạo, tạo cảm giác hưng phấn trong “quan hệ” giữa nam và nữ.

May-tham-my-vung-kin-sau-sinh-1.jpg

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh (Hình minh họa)

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh áp dụng cho những đối tượng nào?

 Phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh con, ống âm đạo bị giãn rộng; những người có vùng âm đạo bị chảy xệ, giãn rộng, mất khả năng đàn hồi hay những người bị sẹo xấu ở vùng kín do tác động từ những chấn thương và tai nạn.

Ưu và nhược điểm của may thẩm mỹ vùng kín sau sinh

 May thẩm mỹ vùng kín sau sinh có ưu điểm là giúp phục hồi tình trạng giãn rộng của vùng kín mà không mất nhiều thời gian của chị em. Sau phẫu thuật chị em lại lấy lại được cảm giác hưng phấn khi quan hệ với chồng hay người đàn ông của mình.

Tuy nhiên may thẩm mỹ vùng kín là phương pháp có khá nhiều nhược điểm như: Chỉ áp dụng cho những chị em không còn có ý định sinh con nữa, có thể gây ra đau đớn trong quá trình phẫu thuật cho chị em. Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín chỉ làm thu hẹp vùng kín bên ngoài của chị em mà không thể tác động vào sâu bên trong âm đạo.

 Ngoài ra, may thẩm mỹ vùng kín là phương pháp mà chị em phải trải qua quá trình phẫu thuật khá lâu, khoảng từ 30 đến 60 phút cho một ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật chị em cũng phải giành ít thời gian để nghỉ dưỡng và phải kiêng “quan hệ” trong một thời gian khá dài (thường thì phải 1 tháng trở lên) .

Đồng thời, sau phẫu thuật chị em còn phải thay băng gạc cũng như uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bởi nếu không nó sẽ “tiềm ẩn” nguy cơ bị các chứng bệnh phụ khoa khác cho “cô bé” của chị em.

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh kết quả cuối cùng ra sao? Mời bạn xem chi tiết tại đây: May thẩm mỹ vùng kín sau sinh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên