Mẹo chọn lựa và sử dụng bình thủy daiichi một cách hiệu quả v?

New Member
Bài viết
190
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sản phẩm bình thuỷ điện tiện dụng, an toàn, sẽ giúp bạn có thêm thời gian dành cho gia đình và cuộc sống. Tuỳ theo số người trong gia đình và nhu cầu sử dụng nước nóng mà bạn lựa chọn loại dung tích phù hợp. Phổ biến là sản phẩm có dung tích từ 2,2 - 4L. Công suất trung bình của các bình thủy dao động khoảng 700W, nấu sôi nước trong khoảng 8-10 phút, chế độ hâm có công suất khoảng 30 - 35W. Để có tuổi thọ lâu dài và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, trong quá trình sử dụng bình thủy điện cần lưu ý:
- Các loại bình thuỷ điện đều có tính năng hâm nước nóng sau khi đã đun sôi với các nhiệt độ 98°C, 80°C (để pha trà, cà phê) hoặc 60°C (để pha sữa cho em bé). Loại bình có ruột tráng men không dính còn có thể khử được mùi clor trong nước. Những loại bình thuỷ luôn được tích hợp nút khoá an toàn, bạn lưu ý bật nút khoá trước khi lấy nước sôi. Đối với loại sử dụng nút điều khiển bằng điện tử thì nút khoá sẽ tự động khoá sau vài giây.
- Thông thường người sử dụng sẽ rút dây điện ra khỏi ổ cắm khi đun nấu xong. Thật ra chế độ hâm của bình thủy điện chỉ tốn 30-35W để duy trì độ nóng của nước. Khi cắt hẳn điện, muốn cho nước nóng lại, bình thuỷ phải hoạt động với công suất ban đầu là 700W, như vậy tiêu hao năng lượng hơn rất nhiều. Bạn lưu ý để tiết kiệm không nên rút dây điện nhé.
- Thường xuyên vệ sinh bình để tránh cặn bám làm nghẹt đường nước xả. Nên dùng vải mềm lau bên trong bình để tránh làm trầy xước lớp men tráng, giúp kéo dài tuổi thọ bình. Không nên nấu nước quá ít, dưới 1/2 dung tích cũng dễ làm hư bình.
- Khi dùng bình thủy nấu cháo bạn lưu ý không được bỏ muối vào cháo, vì như thế bình thủy sẽ bị nổ dễ gây nguy hiểm.
- Ngoài ra với các loại nút nhấn điện tử chỉ cần nhấn nhẹ, không dùng bình để nấu các loại khác ngoài nước sôi, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:
- binh thuy dien mới mua về, sau khi rửa sạch, để ráo nước mới đổ nước nóng vào, khi đổ lần đầu hay với một bình đã lâu không sử dụng phải đổ từ từ, tốt nhất là chỉ đổ một ít, đậy nắp lại, vài phút sau mới đổ tiếp.
- Mỗi buổi sáng, đổ hết nước cũ ra ngoài, tráng qua cho sạch hết cặn còn đọng lại trong lòng phích rồi mới rót nước sôi vào, đậy nắp thật chặt. Có thể đổ vào trong phích điện một ít giấm nóng, đậy chặt nắp lại, lắc nhẹ rồi để khoảng 30 phút, sau đó dùng nước lạnh rửa sạch thì chất cáu bẩn sẽ được tẩy hết.
- Nên để phích xa tầm tay trẻ em và người cao tuổi để tránh gây nguy hiểm.
- Muốn phích giữ được nước sôi lâu hơn, bạn không nên rót quá đầy, để dư một khoảng trống giữa nước sôi và nút phích để cách nhiệt vì hệ số truyện nhiệt của nước lớn hơn không khí gần 4 lần. Cho nên nếu rót đầy nước sôi, nhiệt dễ truyền ra vỏ phích nước nhờ môi giới của nước. Nếu có một khoảng trống không khí sẽ làm cho nhiệt truyền chậm hơn.
Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng cao, duy trì độ bền tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Bạn lưu ý những điều trên nhé. Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,368
Bài viết
165,185
Thành viên
190,512
Thành viên mới nhất
keonhacaischool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,368
Bài viết
165,185
Thành viên
190,512
Thành viên mới nhất
keonhacaischool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên