New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Giặt và bảo quản quần âu nam đúng cách giúp bạn giữ được màu và dáng quần như mới với khoảng thời kì dùng lâu dài. Hãy cùng 360 Boutique tìm hiểu cách giặt và bảo quản quần âu nam đúng cách nhé.

Giặt đồ âu càng ít càng tốt
SMDTK013-1.jpg


Theo lời khuyên của các chuyên gia, quần âu chỉ nên giặt khi thực sự cần. Trung bình bạn chỉ nên giặt từ 1 tới 2 lần trong vòng 3 tuần. Chất liệu cũng với màu quần sẽ được gìn giữ đẹp hơn khi bạn hạn chế giặt chúng.

Dùng giấm để giặt quần âu nam

Bạn có thể giặt quần âu với nước pha giấm. Lượng giấm cho vào vừa phải, khoảng 300ml giấm pha với 3 lít nước lã. Giấm sẽ giúp làm sạch vết bẩn, không làm phai màu quần mà còn giúp màu quần âu luôn mới.
QAUTK004-5.jpg


Sau khi giặt bằng giấm thì giũ lại với nước lã thật sạch để loại bỏ mùi giấm lưu lại trên vải quần rồi mang đi phơi.

Giặt quần âu nam với chất tẩy dịu nhẹ
APHTK069-1.jpg


Dùng sữa tắm, xà bông, dầu gội thay vì dùng bột giặt để làm sạch quần âu? Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên giặt quần quá nhiều, nên mua loại sữa tắm hay dầu gội giá phải chăng để giặt riêng với quần áo.

Giặt quần tây nam với nước lã và muối
QAUTK351-1.jpg


Nếu dùng nước ấm sẽ làm phai màu, bạn nên sử dụng nước lã để giặt. Để có thể “khóa màu” quần vải nam, bạn nên thêm vào nước lạnh một lượng muối đậm đặc. sử dụng muối hạt hòa trong nước và ngâm khoảng vài giờ là các tốt nhất để diệt vi khuẩn.

Đừng cho quá nhiều thứ vào túi quần
QAUTK332-2-1.jpg


Chìa khóa, điện thoại, ví dày, hết thảy đều là những đồ vật hết sức quan trọng mỗi ngày của bạn… Hãy bỏ đi nếp đó càng nhanh càng tốt, nếu như bạn muốn tránh những nếp gấp thậm chí nếp rách, hay bộ quần âu của bạn bị mất dáng nhé.

Treo âu phục đúng cách
SMDTK137-14.jpg


Cho dù mệt mỏi thế nào sau ngày làm việc đi chăng nữa, không nên vứt chiếc quần âu của bạn bừa trên sàn nhà. Thay vào đó, hãy đầu tư một chiếc móc treo bằng gỗ thích hợp để giữ dáng và nếp của quần. bảo đảm rằng trong tủ quần áo của bạn đủ rộng để khi treo quần âu được khô ráo và thoáng mát.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,464
Bài viết
170,945
Thành viên
195,287
Thành viên mới nhất
ceothanhcong888b

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,464
Bài viết
170,945
Thành viên
195,287
Thành viên mới nhất
ceothanhcong888b

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên