Mẹo nhỏ khi chọn mua máy chà sàn nhà xưởng

Member
Bài viết
795
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Mẹo nhỏ khi chọn mua máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng (hay còn gọi máy lau sàn nhà xưởng): Là một trong những thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay, nó được coi là giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí nhân công giúp nâng cao hình ảnh và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Phân loại máy chà sàn công nghiệp

 Máy chà sàn đơn: Là thiết bị chỉ có chức năng cơ bản chà rửa sàn, chức năng nâng cao là  báo giá máy lau sàn nhà đánh bóng sàn các loại như sàn đá granite, đá hoa cương, Marble, sàn bê tông,... Dòng máy này thường được sử dụng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng làm việc... 
Máy chà sàn liên hợp (máy chà sàn đa năng): Là sự cải tiến từ những chiếc máy đơn chức năng. Dòng máy này có thể chà sàn, hút bụi, hút nước tại những nhà xưởng có diện tích lớn, siêu thị, trung tâm thương mại... 
may-cha-san-lien-hop-nha-xuong_1561208899.jpg


Máy chà sàn ngồi lái: Thực chất đây là một sản phẩm dòng máy liên hợp, nó thực hiện đầy đủ chức năng của một chiếc máy chà sàn đa năng nhưng được cải tiến ở cách điều khiển vận hành máy. Thay vì đứng vận hành thì giờ đây bạn có thể ngồi và điều khiển như một chiếc xe ô tô mini.

Các thông số kỹ thuật quan trọng khi mua máy lau sàn nhà xưởng
 
Mua máy lau sàn nhà xưởng cần có công suất phù hợp

Đầu tiên khi mua máy lau sàn nhà xưởng bạn cần quan tâm đó chính là công suất làm việc của máy. Vì khi mua máy về làm vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ xác định được khu vực máy cần vệ sinh và thời gian làm vệ sinh trong ngày. Đối với nhà xưởng thì thời gian và yêu cầu mức độ vệ sinh đều khác nhau. Căn cứ vào hai yếu tố này bạn sẽ lựa chọn loại máy và công suất phù hợp nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tăng tối đa hiệu quả chiếc máy lau sàn mang lại.

Mua máy lau sàn nhà xưởng cần có tốc độ bàn chải hợp lý

Sau khi lựa chọn được loại máy lau sàn công nghiệp có công suất phù hợp với điều kiện nhà xưởng của mình, bạn cần quan tâm đến vấn đề thứ hai là tốc độ vòng quay của bàn chải lau sàn. Thông thường các loại máy trên thì trường thường dùng bàn chải lau sàn dạng tròn với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên    giá bán máy chà sàn liên hợpthì với mỗi loại mặt sàn sẽ yêu cầu loại bàn chải và số vòng/ phút của bàn chải lau sàn khác nhau. Việc máy lau sàn nhà xưởng có  tốc độ bàn chải và vòng quay phù hợp sẽ giúp bạn vệ sinh sàn nhà cực sạch mà không gây hao mòn sàn. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ của sàn và tiết kiệm khá nhiều thời gian làm vệ sinh.

Mua máy lau sàn nhà xưởng phải chú ý đến độ ồn của máy khi hoạt động

Với đặc thù là nơi sản xuất chính vì vậy thông số kỹ thuật về tiếng ồn khi máy lau sàn nhà xưởng hoạt động cũng là vấn đề quan trọng. Bạn nên chọn loại máy có thông số tiếng ồn thấp để không ảnh hưởng đến công việc sản xuất của mọi người trong môi trường máy làm việc. Nếu  giá máy chà sàn nhà xưởng khi hoạt động máy gây tiếng ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sản xuất của nhà xưởng hoặc bạn phải làm vệ sinh sàn ngoài  giờ rất tốn thời gian mà hiệu quả không cao.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên