Mẹo sở hữu mắt 2 mí sau 7 ngày

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mẹo sở hữu mắt 2 mí sau 7 ngày

Là con gái, ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhưng đâu phải ai sinh ra cũng được như vậy, phải không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các phương Thẩm mỹ mắt để có được mắt 2 mí.

so-huu-mat-2-mi-sau-7-ngay.jpg


Sở hữu mắt 2 mí nhò miếng dán kích mí:

Miếng dáng kích mí hay còn gọi là mí mắt giả dạng miếng dính (Eyelid tape) giúp bạn luyện tập cho phần mí mắt, biến mắt nhỏ thành mắt 2 mí to tròn. >> Xem thêm Thẩm mỹ mắt to

Cách sử dụng:

Miếng dáng kích mí rất đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều dáng mắt khác nhau. Sau khi che bằng kem nền và phấn trang điểm, mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật và không ai có thể phát hiện ra. Đẹp miếng dáng kích mí liên tục trong vòng 24 giờ trong khoảng thời gian 3 tháng. Mí mắt sau đó sẽ dần hình thành nếp gấp nhỏ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhược điểm:

Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì. Ngoài ra Miếng dán kích mí không phù hợp với nhưng bạn có mí ẩn, mí không rõ và có thể gây kích ứng.

Bấm mí Hàn Quốc DoubleLift:

Đối với các chị em gái không có nhiều thời gian vào việc trang điểm hay không đủ kiên trì với Miếng dáng kích mí, Bấm mí mắt Doublelift là sự lựa chọn tối ưu.

so-huu-mat-2-mi-sau-7-ngay-truoc-sau-2.jpg


Bấm mí mắt Doublelift được áp dụng lần đầu tiên và rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến đồng tử nên không ảnh hưởng đến thị lực, và điều đặc biệt của phương pháp Bấm mí DoubleLift là mí mắt sẽ tồn tại vĩnh viễn. Bấm mí Doublelift sử dụng chỉ đôi Doublelift và phương pháp nhấn liên tục bằng máy bấm tạo mí chuyên dụng giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp ngoài mong đợi.

>> Xem them chi tiết tại đây: http://goo.gl/Qx0MoC
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,621
Thành viên mới nhất
soicau247app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,621
Thành viên mới nhất
soicau247app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên