MẸO VẶT GIÚP GIÀY LUÔN MỚI NHƯ LÚC BAN ĐẦU

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
0
 
Bạn từng thắc mắc tại sao bạn thường xuyên vệ sinh giày, mà đôi giày của bạn vẫn trở nên ngả màu, hoặc tại sao mau hư hỏng. Đó chính là do bạn vệ sinh đôi giày của mình chưa đúng cách. Hiểu được nỗi lo đó, hôm nay xoăn shop sẽ giúp bạn đưa ra những mẹo vệ sinh giày rất đơn giản nhưng hiệu quả cực kì cao.
 

 
Dưới đây là những mẹo nhỏ cơ bản để giữ đôi giày của bạn luôn được như mới:
 
1.LƯU Ý KHI VỆ SINH GIÀY
 
Trước khi  cất giữ giày, thì bạn nên loại bỏ hoàn toàn đất cát, bụi bẩn và các loại chất bẩn khác. Đặc biệt với các loại giày được làm từ da hoặc da lộn, nên làm sạch cẩn thận. Quá trình làm sạch sẽ đem lại nhiều lợi ích cho tất cả loại giày. Dưới đây là những cách vệ sinh giày:
+ Bạn hãy sử dụng một chiếc bàn chải mềm để chải sạch đất cát và bụi bẩn ra khỏi giày. Bởi vì bàn chải mềm sẽ không làm trầy xước.
+ Đối với giày vải, làm sạch bằng cách dùng bàn chải để chải sạch đất cát, sau đó dùng nước xà phòng để làm sạch hết vết bẩn.
+ Hãy dùng xà phòng và nước để giặt giày vải.
Bạn muốn cất giày vào tủ thì hãy đợi chúng được khô hoàn toàn rồi mới cất.
 
2.PHƠI GIÀY Ở NƠI CÓ BÓNG RÂM TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP
 
Bạn thường phơi giày của mình ở ngoài nắng để giày của mình khô. Nhưng bạn có biết, khi giày tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp sẽ không tốt cho đôi giày,đặc biệt là giày vải các loại sợi sẽ bị hư hỏng một cách nhanh chóng.
 
3.LÀM KHÔ GIÀY BẰNG GIẤY VỆ SINH
 
Khi bạn làm sạch giày của mình xong, muốn đôi giày của bạn mau khô hơn đồng thời không bị ngả màu thì bạn nên dùng giấy vệ sinh quấn xung quanh đôi giày. Bởi vì, khi quấn giấy vệ sinh như thế sẽ giúp bạn giữ cho những sợi dệt không mau hư. Đồng thời, bụi bẩn bên ngoài sẽ không tiếp xúc trực tiếp với giày mà sẽ thông qua lớp giấy.
Nếu đang sở hữu một đôi giày da xịn, hãy sử dụng cốt giày để duy trì giày trong tình trạng tốt nhất. Cốt giày được làm từ gỗ cây tuyết tùng sẽ giúp giày lưu giữ được mùi hương tươi mới, xua đuổi bướm đêm và nhiều loại côn trùng gây hại khác.
Xem thêm các bài viết liên quan tại: https://xoanshop.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,864
Bài viết
166,917
Thành viên
192,379
Thành viên mới nhất
gamebaidoithuong2co

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,864
Bài viết
166,917
Thành viên
192,379
Thành viên mới nhất
gamebaidoithuong2co

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên