Mercedes-Benz ra mắt động cơ Diesel thế hệ mới

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bỏ qua sự gia tăng mạnh mẽ trong điện và xe điện hybrid ngày hôm nay, hãng tin rằng động cơ đốt trong sẽ tiếp tục được lựa chọn cho hệ thống trong xe động lực trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao họ luôn luôn muốn cải thiện hình thức của họ về động cơ đốt trong, song song với xe hybrid và xe điện.
dạy lái xe

Triển của một thế hệ mới của động cơ diesel. Công ty này vừa giới thiệu một thế hệ mới của động cơ diesel với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn, hiệu quả cao và mức năng lượng cao hơn so với thế hệ hiện tại. Hơn nữa, động cơ này cũng nhẹ hơn và hình thức nhỏ gọn bằng việc sử dụng hợp kim nhôm cho cấu trúc của nó, đó là ít hơn diesel áp dụng mẫu.
học lái xe ô tô hà nội

Sẽ được bán ở châu Âu trong thời gian tới. Mercedes-Benz cũng công bố rằng động cơ mới sẽ tiết kiệm được 13% lượng khí thải tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2, nhưng đồng thời cũng làm tăng mức công suất lên đến 191 mã lực, 24 mã lực động cơ lớn hơn 2.1 L với một sức mạnh của 167 mã lực. OM 654 nặng khoảng 168 kg, so với 202Kg của mô hình động cơ cũ.
học lái xe ô tô giá rẻ

Gọn hơn với thế hệ trước đó, giảm đáng kể các khí độc hại như NOx đọc, chẳng hạn như khí thải động cơ, mà Volkswagen đã không được xử lý tốt.
Mercedes-Benz cũng nói rằng ông sẽ sử dụng động cơ này cho nhiều loại xe thương mại cũng như xe tải với mức năng lượng khác nhau được thiết lập.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên