Mở rộng góc mắt ngoài cùng chị Mỹ Tâm

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trích nguồn: cách chữa bọng mắt dưới.
Sự thật thì không phải cứ cắt mắt hai mí là sẽ có được liền đôi mắt đẹp. Bởi một đôi mắt đẹp phải có được sự hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Một trong những kỹ thuật có thể được thực hiện chung với phẫu thuật mắt hai mí để tạo đôi mắt to tròn, đẹp hơn và tăng chiều dài của “cửa sổ tâm hồn” đó là mở rộng góc mắt ngoài.
mo-rong-goc-mat-ngoai-1.jpg

Đôi mắt là lăng lính của tâm hồn
Việc mở rộng góc mắt ngoài phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Thường thì chỉ những người có đuôi mắt không quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được phương pháp này. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:– Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.– Người có mắt nhìn dồn về hai phía.– Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt song không hiệu quả.– Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành các bước sau:Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kiểm tra thật kỹ tình trạng viền mắt để đưa ra kết luận là có thể phẫu thuật được hay không. Nếu được, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt nhằm mở rộng đuôi mắt phù hợp nhất với từng bệnh nhân.
Bước 2: Bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vùng mí cho khách hàngBước 3: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài bằng cách cố định chắc chắn phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt. Bước này được chia làm 3 trường hợp sau:– Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn: bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới nhằm giúp mắt nhìn hiền hơn.
– Trường hợp mắt trông thiếu sức sống: bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới nhằm tăng độ lớn cho mắt.
– Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp: bác sĩ chỉ thực hiện đường rạch ở phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang nhằm làm mắt to và dài hơn.Bước 4: Khâu chỉ thẩm mỹ sát bên trong mắt, ngay nếp gấp để hạn chế sẹo và kết thúc quá trình.
Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt ngoài, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về ngay. Song, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn dò của bác sĩ, chăm sóc vết mổ thật chu đáo để mau chóng lành thương. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể rửa mặt như bình thường. Mắt nhìn tự nhiên hơn sau 1 đến 2 tháng và sang tháng thứ 3 thì sẹo phẫu thuật sẽ hầu như không nhìn thấy nữa, đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo như mong muốn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên