Mối nguy do việc không tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu?

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật cắt bớt đi phần bao quy đầu bị mắc dài dẫn đến tác động không tốt tới sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh nhân có bao quy đầu dài hay là hẹp có ảnh hưởng xấu đến một vài hoạt động sinh dục cũng như vệ sinh vùng kín, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của việc bao quy đầu dài và hẹp

– Ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ: vì đầu cậu nhỏ mắc phải bao quy đầu bó chặt, không nhận được những kích thích từ bên ngoài làm cho vùng xung quanh đầu cậu nhỏ bị bó hẹp, ảnh hưởng đến khoái cảm
=> Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau hep

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-khoi-1.png

Tác hại của việc không cắt bao quy đầu?

– Khả năng sinh lý của nam giới có dấu hiệu không bình thường: dài hoặc hẹp bao quy đầu làm thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức buộc phải gây ra căn bệnh ở nam giới như : xuất tinh sớm, liệt dương, đau trong trường hợp quan hệ…

– làm phát sinh những chứng bệnh phụ khoa với “đối tác”: Bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho cặn bẩn đọng lại phía dưới bao quy đầu. Lớp da phía dưới bao quy đầu là nơi chứa những vi khuẩn gây chứng bệnh, thông qua hoạt động sinh dục vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bên trong cơ thể của nữ giới, dẫn đến kích thích tử cung, làm phát sinh căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng tới khả năng sinh con của phụ nữ.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan cấp

Cắt bao quy đầu lúc nào là tối ưu?

Hiện nay, các chuyên gia nam học đều khuyến cáo không cần cắt bao quy đầu trước một tuổi.

Sau sáu tuổi, khi có hẹp da quy đầu bệnh lý phải trị liệu với kem thoa steroid trước (thay vì mổ cắt da quy đầu).

Ở trẻ dưới sáu tuổi, hẹp da quy đầu thường là sinh lý và chỉ cần phải trị liệu trong trường hợp gây tình trạng cản trở hệ thống tiểu hoặc viêm nhiễm. Khoảng 90% trẻ sau ba tuổi rất có thể tuột da quy đầu dễ dàng. Không buộc phải cố gắng tuột da quy đầu sớm để giảm thiểu hiện trạng đau, chảy máu hoặc có khả năng làm cho dính quy đầu với da quy đầu và tạo sẹo ở da quy đầu, gây hẹp da quy đầu thứ phát.

Bao quy đầu bất thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của cả nam giới và phụ nữ. bởi vậy nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt và việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín là rất nên thiết. trong trường hợp bạn quan tâm đến chữa trị rất nhiều căn bệnh về bao quy đầu nói riêng và các vấn đề sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến phòng khám chuyên khoa để có thể được rất nhiều bác sĩ thăm khám và điều trị.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên