Mộng thấy cầu thủy tinh – Giấc mơ linh tính

New Member
Bài viết
58
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các thầy phù thủy ngày xưa thường dùng cầu thủy tinh để nhìn thấy tương lai và những điềm báo sắp tới? Đơn giản bởi cầu thủy tinh là đồ vật có linh tính, nó mang trong mình ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở và bí mật bóng tối.

Trong giải mã giấc mơ kết quả XSMB 30 ngày, mơ thấy cầu thủy tinh có nghĩa là bạn là người có ngoại hình ưa nhìn, biết cách lấy lòng người khác, tính cách khá thoải mái, thông minh, nhanh nhẹn và có thể làm nên nghiệp lớn.

mong-thay-cau-thuy-tinh-giac-mo-linh-tinh.jpg

Cầu thủy tinh là đồ vật có linh tính

Con số may mắn ứng với giấc mơ cầu thủy tinh là: 28 – 84 - 94

Đó là tất cả những gì bề ngoài bạn thể hiện cho người khác thấy. Thực chất bạn là người cẩn trọng, luôn biết suy tính thiệt hơn và có chí làm giàu. Bạn rất khôn khéo trong giao tiếp, luôn biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông khi cần thiết và đôi khi cố tỏ ra ngốc nghếch.

Cầu thủy tinh là đồ vật linh tính, nếu mộng thấy đồ vật này điềm báo rằng tương lai tới, trong công việc bạn sẽ gặp phải đối thủ xứng tầm. Người này cũng rất thông minh mà hiểu khá rõ về bạn.

Đây là thách thức lớn trong sự nghiệp của bạn, đồng thời cũng tạo ra cho bạn cơ hội trưởng thành hơn. Biết nắm bắt tâm lý đối phương, quyết đoán trong công việc, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công kết quả xổ số miền bắc trực tiếp nhanh nhất, con đường tài lộc rộng mở.

mong-thay-cau-thuy-tinh-giac-mo-linh-tinh1.jpg

Cầu thủy tinh mang ý nghĩa thách thức trong công việc

Ngược lại với công việc, đời sống tình cảm của bạn lại khá thuận lợi. Bạn có một gia đình hạnh phúc, có những người bạn tốt và những đồng nghiệp lý tưởng.

Thế nhưng đừng quá coi trọng sự nghiệp mà quên mất gia đình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm và chăm sóc những người bạn yêu thương.

Có phải bạn không thích đi chùa chiền và hoạt động tâm linh? Hãy dành một chút thời gian để dâng hương cầu phật. May mắn sẽ đến với bạn.

Bạn đã tìm thấy con số may mắn cho ngày hôm nay chưa? Truy cập vào link dưới đây để tìm ra con số ấy

https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên