Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điện mặt trời áp mái

Active Member
Bài viết
1,342
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Điện mặt trời áp mái đang dần trở thành xu hướng năng lượng xanh trong tương lai, đã và đang được người dân trên cả nước thi công lắp đặt để sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Một bộ phận người dân đã tìm hiểu, tự thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình và mang lại hiệu quả thấp. Vậy, nguyên nhân do đâu khiến hệ thống điện mặt trời áp mái không đạt hiệu suất như kỳ vọng?

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điện mặt trời áp mái
mot-so-loi-thuong-gap-khi-su-dung-dien-mat-troi-min.jpg

1️⃣ Chất lượng sản phẩm
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời từ nhiều hãng khác nhau, trong số đó có cả hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ chất lượng của tấm pin, uy tín của nhà sản xuất sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

2️⃣ Lỗi bảo trì & bảo dưỡng
Lá cây, bụi bẩn, dấu chân hay tổ của động vật….có thể làm giảm hiệu quả sử dụng điện mặt trời. Do vậy, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại lịch vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

3️⃣ Lỗi lắp đặt hệ thống
Một trong những lý do gây ra việc điện mặt trời áp mái không đạt hiệu suất như kỳ vọng là do lắp đặt hệ thống pin mặt trời không đúng hướng nắng, bị các vật khác đổ bóng lên pin năng lượng mặt trời.

FreeSolar tự hào là sản phẩm điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi sản phẩm được cam kết sản lượng điện bởi công ty bảo hiểm BIC. Ngoài ra, FreeSolar còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Ngay bây giờ, hãy LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI sau đây của cửa hàng điện mặt trời FreeSolar tại 83 Láng hạ để phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ các lỗi kỹ thuật của Hệ thống điện mặt trời.

HOTLINE: 0989.336.068
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,030
Thành viên mới nhất
xosomksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,030
Thành viên mới nhất
xosomksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên