Một số thắc mắc tới vấn đề quan hệ trước ngày có kinh có thai không

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một số thắc mắc tới vấn đề quan hệ trước ngày có kinh c?

Em có một số thắc mắc xin bác sĩ chia sẻ giúp em.

Em và người yêu cũng đã rất nhiều lần "giao ban" . tuy nhiên các lần trước thì chỉ mang tính chất “bên ngoài” vì chúng em vô cùng sợ có bào thai ngoài ý muốn. Mỗi lần sắp xuất tinh, bạn em lại kìm lại và cho chúng ra bên ngoài. Em chỉ chấp nhận cho bạn em “quan hệ tình dục ” khi em sắp đến ngày “đèn đỏ”. bởi vì em nghĩ như vậy thì nguy cơ có bầu là vô cùng thấp, không biết  quan hệ trước ngày đèn đỏ có sao không

quan-he-truoc-hoac-sau-ngay-co-kinh-co-thai-khong.jpg


Nếu em chưa muốn có thai nhi thì cũng có khả năng áp dụng thuốc phòng ngừa em bé khẩn cấp tuy vậy em cũng cần biết là thuốc ngăn chặn bầu khẩn cấp sẽ chỉ có tác dụng phòng ngừa bầu 75% khi sử dụng sớm sau làm tình , công dụng ngăn ngừa thai sẽ giảm khi em sử dụng càng xa thời điểm làm “chuyện ấy” . Thuốc cũng có khi tạo ra các tác dụng phụ như nhức đầu, buồn nôn, rối loạn kinh nguyệt , rong kinh , rong huyết ,...nên em cũng cần cân nhắc trước khi áp dụng .

Xem thêm:  cách thủ dâm cho nam phê nhất
 
Nếu em chưa muốn có em bé trong thời điểm này, từ giờ đến khi ra kinh nguyệt trở lại nếu có giao hoan em cần sử dụng phương pháp tránh thai sử dụng biện pháp an toàn như áp dụng bao cao su ngay từ khi bắt đầu "yêu" . Sau đó, em cũng nên nghĩ đến việc dùng một biện pháp tránh thai nhi phù hợp để phòng ngừa thai tốt trong thời điểm này cũng như không tác động tới sức đề kháng sinh đẻ như bao cao su hay thuốc ngăn chặn thai thường xuyên khi em chưa muốn có bầu trong vòng 3-6 tháng tới.

Xem thêm : cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh
 
Em cần theo dõi chu kỳ ngày đèn đỏ của mình, nếu thấy từ từ kinh trong tầm khoảng từ 3- 7 ngày, em có khả năng mua que thử bầu để kiểm tra .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,487
Bài viết
169,867
Thành viên
195,776
Thành viên mới nhất
kubetsrl1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,487
Bài viết
169,867
Thành viên
195,776
Thành viên mới nhất
kubetsrl1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên