Một số thói quen giúp giảm cân tự nhiên

Member
Bài viết
803
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Một số thói quen giúp giảm cân tự nhiên

Bạn có thể đã không biết đến có những cách hoạt động chậm hơn, không phải chi trả quá nhiều mà lại giúp giảm cân một cách tự nhiên, bạn  cân phân tích giá rẻ  có muốn thử nó không? Thể hình, bơi lội, chạy thực sự là một cách tốt để giảm cân nhanh, nhưng bạn có thể đã không biết đến có những cách hoạt động chậm hơn, không phải chi trả quá nhiều mà lại giúp giảm cân một cách tự nhiên, bạn có muốn thử nó không? 12 thói quen dưới đây nếu bạn có thể cân điện tử 3 số lẻ duy trì sẽ cho bạn một sức khỏe tốt.

1. Yoga tĩnh
 
Không có vấn đề gì khi bạn đang trong hàng ghế chờ đợi. Bạn có thể đặt hai bàn chân vuông góc song song, bàn tay siết chặt sau lưng, thắt chặt bả vai, ngực. Nguyên tắc của việc sử dụng di chuyển yoga giúp kích thích hệ thần kinh, tràn đầy năng lượng. Giữ trong 10 đến 20 giây, trong khi thở ra từ từ, hít vào chậm hơn. Động tác này có thể giảm 5 calo.
can-4-so-le-cua-italia_tbn_1455945537.png


2. Trò chuyện
 
Ngày nay, chúng ta thường xuyên sử dụng e-mail, thậm chí ngay cả trong cùng một văn phòng thì chúng ta vẫn sử dụng thư điện tử, chat để trò chuyện khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Thay vì điều đó, hãy chạy đến trực tiếp nói một vài nội dung thông báo cho các đồng nghiệp bằng miệng. Nếu có điều kiện lên xuống cầu thang để làm việc đó thì cũng rất đáng khuyến khích. Bạn có thể đốt cháy 100 calo.

3. Mặc quần áo bình thường cũng có hiệu quả

Mặc quần jean hoặc Kaki, áo sơ mi thể thao với giày có đế mềm… miễn là mặc những quần áo thoải mái khi làm việc sẽ tốt hơn là mặc quần áo bó sát, váy và giày để làm việc vì giúp đốt cháy nhiều calo. Lý do tại sao? Đó là bởi vì bạn sẽ đi nhiều hơn, bạn có thể đốt cháy 25 calo.

4. Bớt lượng sữa hay đường khi pha cà phê
 
Giảm bớt lượng đường, sữa hay 5g kem pha loãng (tương đương với 105 calo) có thể làm giảm 60 calo.

5. Ăn nhiều ngũ cốc

Ăn nhiều ngũ cốc thay vì bánh ngọt  có thể làm giảm 100 calo.

6. Món canh đầu tiên

Thưởng thức món canh đầu tiên có thể làm giảm hấp thu ca lo xuống hai lần. Ngoài ra canh cũng khiến bạn cảm thấy no hơn và ăn bớt đi. Động tác nhỏ này có thể làm giảm 100 calo.

7. Ăn kem

Để thưởng thức kem thường thay vì kem sô cô la. Có thể làm giảm hấp thu 125 calo.

8. Từ chối bỏng ngô cỡ lớn
 
Khi xem phim mọi người thường thích ăn bỏng ngô. Một bịch cỡ lớn nhiều hơn bịch nhỏ 45 %. Vì vậy, nếu có thể bạn chỉ nên mua một thùng nhỏ, tốt nhất là không bơ sẽ giúp giảm hấp thu calo rất lớn.

9. Bài tập hip 

Trước khi ngủ, nằm trên sàn, hai chân nghỉ ngơi trên các cạnh của một chiếc ghế hoặc giường. Từ từ uốn cong đầu gối, nhấc hông lên khỏi mặt đất. Giữ vị trí này trong 5 giây, thư giãn và lặp lại 10-12 lần. Điều này có thể tăng cường gân kheo và cơ cốt lõi giúp đốt cháy 10 calo.

10. Hoạt động tình dục

Hoạt động tình dục có thể ngốn hết 300 calo, rất đáng đúng không?

11. Tăng cường sự cân bằng 

Khi đánh răng, thay vì đứng nghiêm hoặc cân bằng, bạn hãy chuyển sang chân trụ liên tục, giữ mỗi bên khoảng 30 giây, khi đổi sang đánh bên miệng còn lại thì bạn lại tiếp tục giá cân điện tử 3 số lẻ  chuyển đổi. Động tác thể dục này không chỉ giúp cân bằng các cơ cốt lõi mà còn rất có lợi cho não giúp đốt cháy 10 calo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên