• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một tin nhắn sẽ bảo vệ người dùng không bị Facebook sử dụng dữ liệu

#1
Hơn 10 năm qua, thông điệp về việc bảo vệ dữ liệu người dùng Facebook được đề cập liên tục. Trong mỗi nội dung nền tảng cũng đề cập đến việc ngăn chặn Facebook sử dụng dữ liệu như hình ảnh, thông tin, tin nhắn và bài đăng. Tham khảo: Một tin nhắn sẽ bảo vệ người dùng không bị Facebook sử dụng dữ liệu

Một phiên bản thông điệp dưới đây đã lan truyền khắp Facebook vào đầu tháng 10/2022:
“Đừng quên ngày mai sẽ bắt đầu quy tắc của Facebook nơi họ có thể sử dụng ảnh của bạn. Đừng quên Hạn chót là hôm nay !!! Tôi không cấp cho Facebook hoặc bất kỳ tổ chức nào liên kết với Facebook quyền sử dụng hình ảnh, thông tin, tin nhắn hoặc bài đăng của tôi, cả trong quá khứ và tương lai. Với tuyên bố này, tôi thông báo cho Facebook rằng nghiêm cấm tiết lộ, sao chép, phân phối hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác chống lại tôi dựa trên hồ sơ này và / hoặc nội dung của nó. Thông tin: Việc vi phạm quyền riêng tư có thể bị pháp luật trừng phạt. LƯU Ý: Facebook hiện là một tổ chức công cộng. Tất cả các thành viên phải đăng một ghi chú như thế này.”
Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đăng tin nhắn như trên có ngăn chặn Facebook sử dụng dữ liệu.
Câu trả lời là KHÔNG
Bạn không thể thay đổi cách Facebook sử dụng dữ liệu bằng cách đăng thông báo lên trang của mình. Đó là vì cách mạng xã hội sử dụng dữ liệu của bạn được xác định bởi các điều khoản dịch vụ mà bạn đồng ý khi sử dụng hoặc tạo tài khoản trên website của mạng đó. Ở một mức độ nào đó, các tùy chọn bạn chọn trên cài đặt quyền riêng tư của tài khoản.
Facebook bị ràng buộc về mặt pháp lý để tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách dữ liệu của mình
Do đó, họ không thể thay đổi các chính sách đó mà không thông báo và làm rõ cho người dùng của mình. Vì cơ sở người dùng của nó là quốc tế, Facebook phải tuân theo luật bảo mật dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới và ở Hoa Kỳ.
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,548
Bài viết
151,476
Thành viên
177,444
Thành viên mới nhất
Wizkhalifaus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress