Một vài điều nên biết khi chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh hỏa

Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Cách chọn chăn ga gối Sông Hồng cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn chăn ga gối Sông Hồng như thế nào? Để hiểu hơn về điều này mời bạn cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Những cặp đôi uyên ương chuẩn bị cưới thường chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm theo đúng ý thích của mình. Ít người hiểu được rằng, màu sắc của bộ chăn ga gối nếu hợp với phong thủy có thể mang đến may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống gia đình.

Nhưng với người mệnh Hỏa thì nên chú ý điều gì lúc chọn chăn ga gối Sông Hồng? Để hiểu về thông tin này mời bạn cùng tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Quy luật ngũ hành

Theo như lý thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa. Còn ngũ hành tương khắc quy định Mộc Khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc.

Ngũi hành mạng cũng có nhiều loại do đó khi dùng màu của mạng trùng với của hành thì phải thật cân nhắc. Nên chu đáo bởi lưỡng hành là con dao hai lưỡng tùy theo mạng mà đôi khi tốt nhưng nhiều khi lại xấu.

1401_bo-chan-ga-goi-song-hong-H180601.JPG

Chẳng hạn như lưỡng kim thành khí, nghĩa là tốt chỉ cho người thuộc mạng kim nguyên thủy chưa chế biến như Hải Trung Kim, Sa Trung Kim hay Bạch Lạp Kim. Còn với các mạng kim khác thì lại hóa ra lưỡng kim hay kim khuyết, tức lf hai kim loại chạm nhau có thể gây nên rạn nứt và hư hại cho cả hai.

Chính vì điều này, vì thế nếu không biết cứng cáp thì tránh dùng những bộ chăn ga gối đệm có màu cùng với mạng của mình.

Các màu sắc chăn ga gối đệm thích hợp với người mệnh hỏa

- Màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây.

- Màu hòa hợp với người mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím.

- Màu chế khắc được mệnh Hỏa, chả hạn như Hỏa chế khắc Kim, có thể dùng các màu như trắng, vàng.

Những người mệnh Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc nghĩa là màu xanh lá cây. Bởi lẽ. Theo như lý thuyết thì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, tức là Mộc sẽ sinh Hỏa nên tạo điềm tốt. Cũng có thể sử dụng màu mạng Kim như trắng, vàng rất thích hợp cho người mạng Hỏa. Khi chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng bạn có thể chọn những màu sắc này.

Danh mục liên quan:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,760
Bài viết
167,967
Thành viên
193,811
Thành viên mới nhất
top7nhacaiuytincom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,760
Bài viết
167,967
Thành viên
193,811
Thành viên mới nhất
top7nhacaiuytincom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên