Một vài lí do xuất tinh sớm và biểu hiện xuất tinh sớm

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Xuất tinh sớm là một triệu chứng rối loạn xuất tinh với vài dấu hiệu như thời gian giao hợp bị rút ngắn chỉ dưới 3 phút là nam bị xuất tinh, việc xuất tinh xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ đích của phái mạnh , không sinh ra bạn tình được thõa mãn.
Trieu-chung-xuat-tinh-som-o-nam-gioi.jpeg
Theo một số bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu 50% số lần sinh hoạt mà người phái nam không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì có thể người đó đã bị xuất tinh sớm.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm như thủ dâm quá mức, tâm lý bất ổn, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng của bệnh tật,…

Chứng xuất tinh sớm khiến phái nam và cả bạn tình không được thõa mãn trong đời sống chăn gối, làm nam giới mất tự tin, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, chán nả lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần của người nam .

Tuy nhiên, nếu nam giới kiên trì điều trị xuất tinh sớm thì tình trạng này có thể được chữa khỏi, đa số là chữa trị bệnh tâm lý như thư giãn tinh thần, mang bao cao su để đề phòng làm dương vật nhạy cảm,…hay có thể dùng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu.
 
Vậy biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

Có thời gian giao hợp ngắn: ở người nam khỏe mạnh thời kỳ giao hợp sẽ kéo dài từ 10 đến 15 phút, phái nam mắc bệnh xuất tinh sớm thường kết thúc cuộc yêu dưới 3 phút.

Số lần “ nhịp dập” : nhịp dập có kiểm soát và theo chủ đích ở phái mạnh khỏe mạnh trung bình là từ 8 đến 15 nhịp, đây là con số mang tính chất gợi ý để phái nam có thể chủ động điều hòa trong suốt quá trình hoạt động tình dục.

Cảm khoái của bạn tình: đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá mức độ đáp ứng của phái mạnh đối với bạn tình của mình. Nghiên cứu cho thấy, hơn 60 nữ đạt được khoái cảm khi có thời gian giao hợp từ trên 10 phút, và tỉ lệ thỏa mãn giảm mạnh khi giai đoạn sinh hoạt dưới 3 phút.

Đây chính là các dấu hiệu xuất tinh sớm chính giúp bạn nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam , không khó để nhận biết bệnh bởi tên bệnh cũng gần như mang theo triệu chứng của bệnh rồi. Tuy nhiên việc trị bệnh sớm là điều cần thiết không nên để kéo dài sẽ trở thành tình trạng có phản xạ sẽ làm ra việc tiến hành điều trị bệnh sau này gặp khá nhiều rắc rối.

Như đã chia sẻ , hiện tượng của xuất tinh sớm qua con số về thời gian và đo độ khoái cảm trong hoạt động tình dục chỉ mang tính chất tham khảo, việc đánh giá cấp độ mắc bệnh nhất thiết cần được tiến hành làm khám và theo dõi bởi những thầy thuốc chuyên khoa giàu chuyên môn. Do đó trước khi nghĩ đến việc can thiệp chữa trị bệnh nam cần thiết nên đến những phòng khám chuyên khoa để thăm khám . Không nên tự ý điều trị bệnh tại nhà, và chịu nhiều tổn hại nguy hại .

Các nguyên do xuất tinh sớm
 
Nguyen nhan xuat tinh som bao gồm nhiều lí do khác nhau bao gồm cả một vài nguyên do về tâm lý và lí do thực thể.

+ Nguyên nhân tâm lý: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tâm lý có mối sinh hoạt chặt chẽ với vấn đề xuất tinh sớm. Quá trình xuất tinh diễn ra theo một quá trình bao gồm ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Sự ham muốn tình dục bị chi phối bởi hệ thần kinh và các “mệnh lệnh” của cơ thể không được hệ thần kinh đáp ứng cùng lúc khi chúng ta đang trọng trạng thái căng thẳng.

+ Nhóm nguyên do thực thể bao gồm việc phái mạnh đang mắc các bệnh lý khác có ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh như những bệnh mãn tính, viêm nhiễm vùng chậm, rối loạn nội tiết tố,

Xem thêm: cách thủ dâm cho nam bang tay

Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục thường gặp, chúng chiếm từ 20 -30%. Theo một nghiên cứu tại Việt Nam tiến hành trên 200 đàn ông từ 25 -55 tuổi cho thấy 20% mắc chứng xuất tinh sớm và 18% có thể mắc chứng xuất tinh sớm, cao hơn chút ít so với tỷ lệ mắc bệnh ở dân số Châu Á- Thái Bình Dương. những con số trên cho thấy đây là một bệnh phổ biến, nhưng việc khám và trị bệnh lại thường diễn ra chậm trễ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên