Một vài tham khảo cho làm biển pano tấm lớn

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38

Biển quảng cáo Pano tấm lớn
vô cùng sáng tạo và sinh động giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị sau đây.
1. Lợi ích của biển quảng cáo tấm lớnSử dụng biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi billboard, pano) đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khi họ nhận thức được lợi ích mà loại hình quảng cáo này mang lại. Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Mỹ đã thống kê được rằng, sử dụng biển quảng cáo mang lại hiệu quả hơn tới 40% so với quảng cáo trực tuyến. Biển quảng cáo Pano tấm lớnMỗi USD mà doanh nghiệp chi ra cho biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp thu về 5,97 USD. Đó là lý do mà hãng phim Netflix quyết định dành 150 triệu USD để mua lại ½ tài sản của công ty quảng cáo Regency Outdoor. Thông qua đó, Netflix sẽ sử dụng hàng loại các biển quảng cáo tấm lớn tại cao tốc Sunset Boulevard – đường đi qua phía Tây Hollywood.Biển quảng cáo ngoài trời thương hiệu TaSaBiển tấm lớn ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp, công ty sử dụng chúng những lợi ích đa dạng gồm:

Thu hút sự chú ý: Biển tấm lớn, dĩ nhiên, có kích thước to. Do đó nó sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với những thông điệp đơn giản mà hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng giải mã.

Khả năng kiểm soát nội dung: Biển tấm lớn là phương tiện truyền thông mà nhà quảng cáo có toàn quyền kiểm soát không gian quảng cáo. Quảng cáo bằng biển – bảng có mức độ hiển thị liên tục. Không có phương tiện nào khác có thể khiến nội dung quảng cáo của bạn được hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần như biển quảng cáo. Biển quảng cáo Pano tấm lớn

Thôi thúc hành vi tiêu dùng tức thì:Bạn đã bao giờ cảm thấy đói khi lái xe dọc theo một đường cao tốc nhàm chán và sau đó đột nhiên nhìn thấy một bảng quảng cáo cửa hàng McDonald cách 10 phút lái xe tiếp? Hầu hết mọi người sẽ có cảm giác đói và mua thực phẩm tại cửa hàng ở đó.

Mạnh mẽ với chúng tôi là một phần của mạng. Thế giới ai có thể xem biển quảng cáo, pano tấm lớn. Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ của bạn.

Lợi ích của bạn, một trong những thứ khác nhau. Thiết kế thiết kế và thiết kế của bạn.

2. Các phần của họ
Phần cứng và phần mềm, phần thưởng, phần thưởng và phần thưởng. Tuy nhiên, ở một trong những khu vực này, một khu vực dành cho người khác. Quảng cáoBạn có thể làm được

2.1. Cơm tấm và một trong những tấm gỗ (bảng quảng cáoCơm tấmPhần cứng của chúng tôi có thể có 3

Mang tên 1 mặt

Quảng cáo quảng cáo 2 mặt

Quảng cáo quảng cáo 3 mặt.Làm thế nào để giảm giá Nó phổ biến trong phần của họ. Quảng cáo đối với 3 mặt, hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, chúng có thể sử dụng một cách tốt nhất. Quảng cáo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,761
Thành viên mới nhất
33winnart

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,761
Thành viên mới nhất
33winnart

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên