Một vài tham khảo treo tranh 3d

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Tranh đắp phù điêu nổi 3D là điều bạn mong muốn trang trí không gian sống của gia đình mình đẹp và có tính nghệ thuật. Nhưng bạn không có chuyên môn về thiết kế nội thất cũng như kiến trúc sư.

Cách chọn tranh nổi 3D treo sau sofa đẹp và sang trọng


Hãy để chúng tôi giúp bạn nắm được những mẹo nhỏ để chọn Tranh đắp phù điêu nổi 3D treo sau sofa đẹp mắt và phù hợp với không gian phòng khách, khiến cho không gian nhà bạn sáng bừng sức sống.

Một số cách chọn Tranh đắp phù điêu nổi 3d treo sau sofa đẹp mắt
Cách treo đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là treo tranh ngay phía sau sofa. Nếu như sofa nhà bạn đặt áp sát vào tường thì việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế là một cách làm hiệu quả để giúp bạn cách điệu không gian trống trải. Tạo nên một không gian mới được trang trí hài hòa và bắt mắt hơn.
Về chiều cao của bức tranh nổi 3D cần lựa chọn phù hợp với không gian. Nếu phòng khách nhà bạn có trần thấp và khá chật thì nên treo tranh cao lên phía trên để khiến cho tầm nhìn rộng rãi và cao ráo hơn. Nếu diện tích phòng vừa đủ lớn và trần cao thì nên treo tranh vừa tầm mắt để mọi người có thể nhìn thấy và cân bằng hài hòa giữa ghế sofa và tranh treo tường. Vị trí đẹp nhất mà chúng tôi gợi ý đó chính là treo cao hơn ghế sofa tầm 1 gang tay lớn.

Cách chọn Tranh đắp phù điêu 3D
Chọn tranh nổi 3d treo trên sofa không phải là một vấn đề quá khó nhưng cần sự kỹ lưỡng rất cao. Bạn phải cân nhắc tỷ lệ giữa ghế và tranh sao cho hài hòa nhất. Một bức tranh nổi 3D quá nhỏ so với sofa sẽ làm căn phòng trở nên mất cân bằng, tính thẩm mỹ thấp. Tỉ lệ vàng cho bức tranh là 2/3 kích thước của ghế sofa.
Cách sắp xếp tranh hợp lý và chọn Tranh đắp phù điêu 3d treo trên sofa phù hợp
Khi bạn muốn treo nhiều bức tranh ở cùng một chỗ thì việc làm sao để cân bằng các bức tranh với nhau là một việc rất quan trọng. Khi xếp tranh theo nhóm thì những bức to nên đặt ở bến trái và dưới cùng còn những bức nhỏ sẽ đặt bên phải và phía trên. Nếu số tranh chẵn bạn có thể đặt bức to nhất ở giữa và những bức nhỏ xung quanh theo trình tự.
Ngoài ra việc lựa chọn tranh nổi 3D treo trên sofa sao cho màu sắc tranh hài hòa với màu sắc căn phòng cũng là một điều rất quan trọng. Những căn phòng có tường màu nóng thì nên chọn những bức tranh hoài cổ và có màu đen trắng chủ đạo. Đối với những căn phòng bài trí đơn giản và màu sắc nhã nhặn thì có thể lựa chọn những bức tranh màu nổi để làm nổi bật căn phòng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,620
Bài viết
163,236
Thành viên
185,003
Thành viên mới nhất
Baylorciera

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,620
Bài viết
163,236
Thành viên
185,003
Thành viên mới nhất
Baylorciera

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên