Mũ Lưỡi Trai Nam Đẹp Phong Cách – UMLT00054

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
1/Thông tin sản phẩm

Mũ lưỡi trai không chỉ là một món phụ kiện bảo vệ đầu khỏi ánh nắng mặt trời mà còn là biểu tượng của phong cách và cá tính. Với thiết kế độc đáo có phần lưỡi trước rộng và dài hơn so với các loại mũ khác, mũ lưỡi trai phong cách không chỉ mang lại sự thoải mái và bảo vệ hiệu quả mà còn tạo nên vẻ ngoài thời trang và phong cách. Lịch sử phát triển của mũ lưỡi trai rất đa dạng và phong phú. Xuất hiện ban đầu trong cộng đồng người chơi bóng chày ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19, mũ lưỡi trai được thiết kế để che nắng mặt trời mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của cầu thủ khi chạy và bắt bóng.

Mũ lưỡi trai bằng len là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông. Chất liệu len tạo cảm giác ấm áp và thoải mái, giúp bảo vệ đầu khỏi cái lạnh mà vẫn giữ được phong cách thời trang. Thiết kế dáng bo đầu và bít đuôi ôm sát đầu người đội, cùng chất liệu co giãn đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái cho mọi kích thước đầu. Với màu trơn đen và các chi tiết nhỏ như lỗ thông khí gần chóp mũ, mũ lưỡi trai mang lại sự lịch lãm và cá tính cho người đội. Hãy thể hiện phong cách và sự cá nhân của bạn với mũ lưỡi trai trong mọi hoạt động và dịp tiệc tùng.

2/ Địa chỉ mua sắm

Công ty Bảo Hộ Xanh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ sức khỏe của người lao động. Mỗi sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất uy tín và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào bán hàng, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất.

3/ Thông tin liên hệ

Email: bhx.cskh@gmail.com

Phone: 0965 871 759

4/ Link sản phẩm: Mũ Lưỡi Trai Nam Đẹp Phong Cách – UMLT00054
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên