Mua chậu ngâm chân cần có tiêu chí gì?

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một vài năm gần đây, chậu ngâm chân đang được khá nhiều người đi tìm hiểu biết đến và lựa chọn tin dùng bởi vì công dụng và những lợi ích của nó đưa đến cho sức khỏe người sử dụng. Có rất nhiều khách hàng đang có ý định chọn mua cho mình một chiếc chậu ngâm chân nhưng có điều họ còn chưa biết nên chọn loại như như thế nào thì phù hợp với mình?
Bài viết này, Thunggo.com.vn đưa tới một vài thông tin để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chậu ngâm chân Ngọc Am tốt nhất, thích hợp nhất với gia đình mình.
bon-ngam-chan-go-bach-xanh-2.png

+ Chậu ngâm chân an toàn, đảm bảo sức khỏe
Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất thì công ty Minota luôn luôn đề cao tính an toàn của sản phẩm lên hàng đầu, bởi nó là điều tất yếu mà người tiêu dùng đưa ra. Nó không chỉ an toàn về mặt công nghệ mà nó còn cần phải được đảm bảo an toàn về công dụng, những tác động tới sức khỏe mà nó mang lại. Các loại chậu ngâm chân hiện nay đa số đều được dùng để ngâm trị liệu, hay để thư giãn,… nhưng trên thị trường không phải loại bồn ngâm nào cũng đảm bảo vì thế khách hàng sử dụng hãy lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất có thương hiệu lớn, đảm bảo hay là những cơ sở cung cấp có uy tín. Các bạn có thể chắc chắn tin dùng các sản phẩm chậu ngâm chân của công ty Minota. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm theo qui trình khắt khe và được giám sát nghiêm ngặt do vậy chất lượng ổn định và được đảm bảo an toàn về mọi mặt
+ Đảm bảo về tính năng và sự tiện dụng của chậu ngâm chân
Các chậu ngâm chân được dùng hiện nay không chỉ phải dùng tốt mà ngoài ra nó còn phải tiện lợi và có thể kết hợp nhiều tính năng. Ngâm chân ngày nay thường hay được kết hợp massage chân vì thế chậu ngâm chân không chỉ đơn thuần là có chức năng chứa nước ngâm chân mà còn phải có thêm các chức năng massage, sục nước, sủi bọt…
+ Độ bền, đẹp
Độ bền của chậu ngâm thường phụ thuộc vào chậu ngâm chân giá rẻ gỗ pơ mu đó được làm từ gỗ gì. Đa phần bồn ngâm chân được làm bằng gỗ pơ mu, gỗ ngọc am, gỗ thông, gỗ bách xanh,... Các loại gỗ này thường rất ưa nước. Điều đặc biệt của các loại gỗ này đó chính là càng ngâm gỗ càng nở. Và đặc biệt, với các loại gỗ bách xanh, ngọc am thì khi ngâm sẽ tỏa ra mùi hương nhẹ rất thoải mái.
Để biết thêm về các dòng sản phẩm chậu ngâm chân này, bạn có thể liên lạc tới cơ sở Minota để được tư vấn, hỗ trợ thêm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,594
Thành viên mới nhất
playiwinnl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,594
Thành viên mới nhất
playiwinnl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên