Mua Quạt ly tâm gián tiếp trực tiếp từ cơ sở sản xuất sản xuất

Bài viết
897
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                       Mua Quạt ly tâm gián tiếp trực tiếp từ cơ sở sản xuất sản xuất‎                       


Quạt thổi ly tâm gián tiếp dòng quạt đặc trưng dùng trong công nghiệp có công suất lớn, lưu lượng gió cực cao, truyền tải không khí với áp…* Đặc điểm:

Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp là dòng quạt công nghiệp quat hut ly tam có năng suất cao cho lưu lượng cực lớn, truyền vận tải không khí có áp.

Thiết bị hoạt động bằng cách thức tiêu dùng cấp thoát không khí theo tuyến đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Cánh quạt được truyền gián tiếp qua dây cu-roa, gối đỡ nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường khói bụi, nhiệt độ ẩm.

Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng thép cao cấp.

mua-quat-ly-tam-gian-tiep-2.jpgQuạt công nghiệp ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp.

Quạt ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. 

Sử dụng quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Ứng dụng của Quạt ly tâm gián tiếp

Quạt thổi ly tâm gián tiếp được chúng tôi sử dụng trong các công trình như hút khí thải nhà máy, hút khói lò hơi, điều hòa không khí, hút bụi gỗ, chà nhám, hút mùi bếp nhà hàng, hút dầu ở giàn khoan…..

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp khác để cho quý khách tham khảo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,667
Thành viên mới nhất
mastercustoms

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,667
Thành viên mới nhất
mastercustoms

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên