Mua ví da nam đứng ở đâu đẹp?

Member
Bài viết
164
Điểm tương tác
0
Điểm
16
[font=Arial,]Ví nam đã trở thành một món đồ thông dụng với các chàng trai. Ngoài chức năng cất tiền, giấy tờ mỗi khi ra đường thì chiếc ví nam còn là một vật dụng thời trang hữu dụng giúp tôn lên đẳng cấp cho các chàng trai. Hãy cùng 4men khám phá vi nam dep qua chủ đề: vi da dung nam[/font][font=Arial,]

Ví da nam dáng đứng
Đối với đàn ông thì có lẽ đây chính là món phụ kiệnđược lựa chọn nhiều nhất. Chiếc ví với thiết kế dáng đứng thì em nó có chiều cao dài và có nhiều ngăn do đó sẽ phù hợp với việc đựng các loại thẻ, giấy tờ hay tiền bạc. Bên cạnh đó so với ví da nam dáng ngang thì loại này có thể giúp anh em nhét túi quần dễ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với chiếc ví da nam dáng đứng thì thiết kế miệng ví sẽ khá là nhỏ hẹp, độ mở của bóp cũng vì thế mà hẹp hơn rất nhiều. Theo như mình được biết thì các loại ví da nam dáng đứng cũng được các bạn nam dùng khá là nhiều.
vi-da-nau-bv224_small-10655-t.jpg
 
Ví da nam dáng ngang
Đối với ví dáng ngang thì nó chứa tiền nhiều hơn là giấy tờ. Nó khá là thấp để có thể đựng vừa giấy tờ tuy nhiên đối với tiền thì lại đựng được khá nhiều. Độ mở của ví rộng, nên khi để tiền vào hay rút tiền ra cũng cực kì dễ dàng. Đây cũng là một ưu điểm của em nó.

Tuy nhiên, loại này không được ưa chuộn cho lắm, phần lớn là do nó không đựng được giấy tờ nhiều. Chính vì vậy mà ví da nam dáng đứng được đàn ông ưa chuộng hơn rất nhiều.

Nói chung thì tùy vào các yếu tố, sự yêu thích khác nhau mà anh em sẽ tìm được cho mình một chiếc ví da nam phù hợp với bản thân mình. Quan trọng nhất là cần tìm được một sản phẩm hàng thật, như vậy thì bạn mới có thể giữ gìn nó bền lâu được.

Mua ví da nam hàng thật ở đâu?
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví da nam khác nhau, đang được bán rất tràn lan lẫn lộn cả hàng giả và hàng thật. Chính vì thế để tìm được một chiếc ví da nam hàng thật 100% thì cần tìm được một địa chỉ uy tín nhất. Và không đâu xa, nơi đó chính là Lody. Lody là một trong những nơi chuyên bán các sản phẩm uy tín với giá rất hợp lý nên anh em có thể lựa chọn khi mua hàng.

Bên cạnh đó, Lody cũng là nơi bán phụ kiện dành cho nam như là thắt lưng nam da cá sấu, thắt lưng nam da thật, Lody bán hàng toàn quốc nên các bạn có thể mua hàng dù là ở đâu nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên