Mức điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ra sao

duocsi

Member
Năm 2020, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội lấy điểm chuẩn là bao nhiêu và khi nào thí sinh được phép nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển?

Mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2020
Có thể thấy ngành điều dưỡng đang nhận được rất nhiều quan tâm đặc biệt từ giới trẻ bởi nhu cầu nhân lực lớn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các điều dưỡng viên. Với vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống bệnh viện, cơ sở ngành y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao, ngành điều dưỡng sẽ không bao giờ lỗi thời và mang lại mức thu nhập đáng mơ ước.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo đuổi ngành điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng y dược Sài Gòn trên phạm vi toàn quốc. Tiêu chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nhìn chung không khác biệt so với năm 2019 và tương đối “dễ thở”. Nhà trường quy định điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng là mức điểm đảm bảo thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cụ thể nhà trường sẽ thực hiẹn quy chế tuyển sinh ở mức đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:


  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh đủ điều kiện tham gia học Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất thuận lợi sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi, nhất là với những thí sinh có học lực bình thường muốn theo đuổi đam mê với ngành Điều dưỡng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 khá thuận lợi

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020
Năm 2020, nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, do đó để giúp thí sinh thuận tiện hơn không mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,… trong việc đăng ký xét tuyển các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường cho phép thí sinh ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại hệ thống website chính thức của Trường. Chỉ vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể đăng ký ngành bản thân yêu thích mà không mất thời gian hay công sức di chuyển,…

Nếu mong muốn được tư vấn trực tiếp và tham quan ngôi trường bạn muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hay thông qua đường bưu điện để gửi hồ sơ.

Thí sinh nên nộp hồ sơ đăng ký sớm để tăng cơ hội xét tuyển mặc dù thời hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 31/12/2020.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên