Mừng sinh nhật thẩm mỹ viện Vip giảm ngay 50%

Member
Bài viết
195
Điểm tương tác
0
Điểm
16
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small][font=enriqueta, georgia, serif]Mừng kỷ niệm 5 năm sinh nhật VIP, chương trình khuyến mãi cực khủng –[/font] khuyến mãi thẩm mỹ[font=enriqueta, georgia, serif] diễn ra ở Viện Thẩm Mỹ VIP nhằm tri ân quý người mua đã đồng hành suốt thời kì vừa rồi . Giai đoạn trong khoảng ngày 5 – 8 cho tới 31 – 8.[/font][/font][/size]

[font=Enriqueta, georgia, serif]
khuyen-mai-tham-my-banner.jpg

khuyến mãi thẩm mỹ Nâng Mũi
Hơn 5 năm mang đầu lĩnh vực thẩm mỹ chuyên mũi, Theo đó, chương trìnhkhuyến mãi thẩm mỹ của VIP được áp dụng cho hồ hết những các dịch vụ lên đến 55%. Đặc biệt , khi dùng dịch vụ nâng mũi S line của VIP các chị em sẽ được tặng nóng 20 triệu đồng – đây là dáng mũi được nhiều quý khách lọc chọn khi tới với VIP.
[img=600x369]https://blognangmuivip.files.wordpress.com/2019/06/tham-my-mui-1-600x369.jpg?w=632[/img]
phải nói thêm nữa, các bí quyết giải quyết nâng mũi dị biệt của VIP cũng được giảm trong khoảng 50% như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và từng chỉnh dáng sửa cánh mũi , phần đầu mũi.
khuyến mãi thẩm mỹ mắt
có không những thế, khuyến mãi thẩm mỹ còn sử dụng cho thẩm mỹ mắt như cắt mí, mang mỡ bọng mắt đem tới đổi mắt to tròn, sang trọng lung linh với giá thành cực kì ưu đang chỉ diễn ra từ 4.999.000 đồng. Đối với những giáo đồ làm cho tuyệt sang trọng ý muốn căng da mặt, trẻ hóa da và nâng mũi nhưng lại sợ liên quan dao kéo, thì làm cho đẹp xuất sắc do tiêm filler là chọn logic nhất hiện nay . Cùng với phương pháp khắc phục khiến trẻ trung xuất sắc bằng tiêm filler, thẩm mỹ sườn mặt và dịch vụ spa tại VIP được được giảm nóng về 45% cho chương trình khuyến mãi thẩm mỹ hiện nay!


khuyen-mai-tham-my-mat.jpg

tới Thẩm mỹ viện VIP
bên trong suốt 5 năm mới đây , VIP được Phân tích là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bậc nhất bây giờ . Để gửi lời tri ân sâu sắc đẹp về các bạn lúc đã tin sử dụng và lọc chọn VIP, chương trình khuyến mãi thẩm mỹ là món quà đặc thù VIP ý muốn gửi cho đến .
Thẩm mỹ viện VIP là chỗ quy tụ đội ngũ chuyên gia làm đẹp sở hữu bề dày kinh nghiệm , đem đến hình mũi tuyệt đẹp giống cùng tự nhiêu vô với toàn mỹ. Đi lại Dựa vào sự cấp phép của Sở Y Tế HCM , tất cả thời kỳ thẩm mỹ thực hành đều chuẩn y học. Hơn nữa , các trang bị và vật liệu được ứng dụng bên trong thứ tự thẩm mỹ được Phân tích chất lượng , bảo đảm khởi thủy nguồn gốc, đúng FDA Hoa Kỳ.
Cơ sở vật chất tại VIP với những chuyên gia làm đẹp luôn đặt vị thế quý quý khách trên hàng đầu, đưa ra những biện pháp , tham vấn chuyên sâu nhằm đem về vẻ đại hài hòa, cải thiện sắc, mang lại sự tin đối cùng tất cả các bạn .

khuyen-mai-tham-my-vip-khach-hang.jpg-2.jpg
khuyen-mai-tham-my-vip-khach-hang.jpg

Để kiếm tìm mục tiêu [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]tin tức[/font] chương trình khuyến mãi thẩm mỹ VIP,bạn [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]với [/font]thể [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]hệ trọng[/font] vào số điện thoại: 028.6676.2888. Hoặc cho tới trực tuyến qua website Thẩm Mỹ Viện VIP 287A Nguyễn Trãi, [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]phường [/font]Nguyễn Cư Trinh, quận [font=Tahoma, Verdana, Arial, sans-serif]1 [/font], Tp.HCM .[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,785
Bài viết
166,819
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,785
Bài viết
166,819
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên