Mùng tự bung 1m2 x 2m Bảo Lộc

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mùng tự bung 1m2 x 2m Bảo Lộc - Bệnh dịch sốt rét, sốt xuất huyết hay một số bệnh dịch khác rất nguy hiểm có thể xảy ra đối với bạn bất cứ lúc nào, các bệnh chủ yếu là do lây truyền qua các loại côn trùng đốt, cắn như: mỗi, gián, bọ cạp...Chiếc mùng tự bung là công cụ hữu hiệu nhất bảo vệ bạn chống lại các côn trùng đốt cắn (mỗi, gián, bọ cạp...), ngăn ngừa các dịch bệnh nguy hiểm nói trên.
mung%20tu%20bung.jpg

Thông tin sản phẩm:

Kích thước mùng: 1,2m x 2m . Với kích thước nhỏ, gọn, xinh xắn phù hợp cho các loại giường ngủ, nệm ngủ cá nhân. Rất thích hợp cho bạn mỗi khi đi công tác, đi du lịch, dã ngoại, cho các đối tượng học sinh , sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng ăn ngủ tại phòng trọ, nơi làm việc.

Khung mùng có thể gấp, xếp gọn, nhỏ cho vào túi đựng mà không bị gãy hoặc uốn công, biến dạng vì bởi nó được làm bằng chất liệu thép đặc biệt không gỉ, vừa dẻo, vừa cứng lại có tính đài hồi cao; cho nên sau mỗi lần gấp bỏ túi đựng lấy ra sử dụng mùng vẫn trở lại nguyên vị trí ban đầu, do dó mùng lúc nào củng được căng, thẳng, không bị nhăn nhúm.

Cửa mùng có 2 khóa, mỗi khóa có 2 tay: tay trong và tay ngoài giúp bạn thao tác dễ dàng khi ra vào mùng.

Để cố định mùng đảm bảm giữ nguyên chắc chắn vị trí không xê dịch và không bị hở tung ra ở các góc mùng được trang bị các dây thun dùng để cột mùng các vật như: chiếu, nệm....

Vải mùng được dệt theo kiểu lưới tổ ong, bằng chất liệu vải tuyn cao cấp bền, đẹp, thóng mát và không bị nhàu, do đó mùng luôn luôn điều hòa được không khí tạo nên giấc ngủ sâu, sảng khoái.

Được thiết kế thông minh tiện lợi, bạn chỉ thao tác mở khóa khung mùng là chiếc mùng tự bung ra ngay thẳng vừa trang trọng, vừa xin đẹp trông thật dễ thương.

Mùng chụp tự bung xếp gọn 1,2m x 2m2 là một sản phẩm mới có tác dụng chống lại các loại côn trùng như: mỗi, gián, bọ cạp... bảo vệ bạn không bị mắc bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiễm khác. Với đầy đủ các màu sắc: trắng, hồng, xanh để bạn lựa chọn. Mùng có thể gấp, xếp gọn gàng, có túi đựng gúp bạn mang theo mà không bị vướng. Mùng chụp tự bung là sản phẩm tốt nhất bảo vệ giấc ngủ của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên