Nắn chỉnh răng hô cho bạn an toàn nhất VN

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Răng hô là tình trạng răng phát triển không đều , hàm trên nhô ra phía trước nên khi khép miệng, lại hai hàm không gặp nhau ở một điểm mà hàm trên phủ bên ngoài hàm dưới rất nhiều. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô hiệu quả bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu nhất khi chỉnh nha niềng răng không hiệu quả hoặc niềng răng gây quá nhiều bất tiện? Giải phẫu chỉnh hình răng hô hết bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hình răng hô bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu khi chỉnh nha niềng răng không hiệu quả hoặc niềng răng gây quá nhiều bất tiện? Trên thế giới thì niềng răng hiệu quả nhất vào tuổi từ 6 đến 12 tuổi . Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis.Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.Tuổi niềng răng ở Việt Nam thường quá trễ, thông kê cho thấy ở Việt Nam bệnh nhân thường niềng răng khi tuổi đã trưởng thành thậm chí có người trên 30 - 40 tuổi mới niềng răng.
Vì các lý do đã đề cập trên mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt mà cụ thể là phẫu thuật cắt xương hàm để chỉnh hình răng hô đã trở thành tiêu chuẩn vàng khi điều trị hô. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Phẫu thuật cắt xương hàm điều trị hô đa phần được thực hiện là cắt xương hàm tiền đình hàm trên hay hàm dưới tùy thuộc vào tình trạng hô. Để biết phí tổn cho ca phẫu thuật thì bạn có thể xem tại bảng giá. Tuy nhiên , giá tiền cụ thể phụ thuộc vào những dịch vụ chi tiết mà bạn cần.

BS-HAN-QUOC.jpg

Nếu hô cả hai hàm thì việc cắt xương hàm trên và xương hàm dưới là cần thiết
Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần cắt xương hàm trên. Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì thực hiện nắn chỉnh răng hô hoàn toàn bằng niềng răng không cải thiện hoàn toàn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,705
Thành viên mới nhất
linkisunwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,705
Thành viên mới nhất
linkisunwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên