Nắn chỉnh răng ở lứa tuổi nào

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nắn chỉnh răng hô móm vẩu bằng cách nào

Một ca điều trị Nắn chỉnh răng hô thành công đòi hỏi người bác sĩ biết cách vận dụng kiến thức của mình vào từng trường hợp cụ thể, trong từng trường hợp riêng biệt. Có thể với bệnh nhân này, nhổ răng không được chỉ định, nhưng ở bệnh nhân khác, nhổ răng là thật sự cần thiết để đạt được mục đích đề ra.

Nắn chỉnh răng là biện pháp hiệu quả nhằm giúp hàm răng thẳng hàng, đều đặn, đảm bảo về vấn đề thẩm mỹ và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày đồng thời cũng góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

Lợi ích của nắn chỉnh răng :

- Hàm răng đều đặn giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn

- Nắn chỉnh răng giúp răng mọc đều thẳng, giúp việc ăn nhai đúng khớp, phát âm chuẩn hơn

- Nắn chỉnh răng sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn, giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh và rắn chắc. Với một hàm răng đẹp và khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Đa số khách hàng đến chỉnh nha đều hài lòng với diện mạo khuôn mặt sau khi nắn chỉnh răng, mọi người đều thấy mình đẹp hơn, khuôn mặt khả ái, mềm mại hơn rất nhiều.
banner-nieng-rang-mac-cai-TRONG-SUOT.png

Quá trình nắn chỉnh răng ( chỉnh nha ) , bệnh nhân lưu ý phải tái khám đúng chu kì. Những móc cài, dây niềng, lò xo, các sợi chun cao su có thể giữ thức ăn và mảng bám lại trên răng, dần làm hại men răng và gây viêm lợi nếu thức ăn không được chải sạch.

Chi phí cho 1 ca nắn chỉnh răng phụ thuộc vào các yếu tố sau :

- Yếu tố thứ nhất là khí cụ dùng để nắn chỉnh răng ( khí cụ tháo lắp hay cố định )

- Yếu tố thứ 2 là nắn chỉnh răng ở lứa tuổi nào

- Yếu tố thứ 3 là mức độ của hàm răng ( nặng hay nhẹ, răng bị lệch lạc, hô, móm, vẩu .... )

- Yếu tố thứ 4 là do chính sách ưu đãi của từng trung tâm nha khoa ( khi bạn đến trung tâm nắn chỉnh răng nếu vào dịp có chương trình khuyến mãi bạn sẽ được giảm giá ) .

Bên cạnh đó, Bác sĩ còn lên lịch hẹn tái khám cho bạn để thường xuyên kiểm tra độ khít của mắc cài với răng và kịp thời nắn chỉnh lại. Từ đó, sẽ giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần Phẫu thuật cười hở lợi về vị trí của nó trên cung hàm.

Những người nắn chỉnh răng phải đánh răng hết sức cẩn thận, đảm bảo loại sạch thực phẩm mắc kẹt trong niềng răng. Tuy nhiên, mọi người còn lo ngại không biết nắn chỉnh răng có đau không, có ăn uống được bình thường không.. nên vẫn chưa quyết định đến trung tâm nha khoa để điều trị.

Trên thực tế bạn nắn chỉnh răng càng sớm càng tốt. Sau khi nắn chỉnh tong 3- 4 ngày đầu bạn có cảm giác đau nhẹ, bạn có thể giảm bớt cơn đau bằng cách vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối pha loãng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,506
Bài viết
165,356
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,506
Bài viết
165,356
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên