Nặn kem đánh răng cho gia đình

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bắt đầu một buổi sáng bạn sẽ làm gì? Việc đầu tiên chắc chắn sẽ là đánh răng , rửa mặt đúng không nào? Sau hồi đánh răng , bạn ít nhiều có cảm giác bực mình do phần kem trong tuýp luôn bị dây dưa ra ngoài, gây mất vệ sinh và phí phạm. Sẽ thực nhàm chán khi mỗi sáng thức dậy phải bóp nặn hộp kem đánh răng nhất là khi hộp kem đánh răng đương cạn dần. Một công nghệ mới nhất sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán và khó chịu nữa đó là Hộp nặn kem đánh răng!

Điểm nổi bật của Hộp nặn kem đánh răng:
– Bộ sản phẩm gồm hộp đựng kem đánh răng tự động và giá để bàn chải đánh răng , vật dụng tiện ích cần thiết cho mỗi gia đình.
Nặn kem đánh răng có tác dụng tự động đẩy kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực nhấn nhẹ đầu bàn chải vào cần bơm của thiết bị , giúp tiết kiệm lượng kem.
– Giá để bàn chải giúp bàn chải luông khô , thoáng , hạn chế vi khuẩn.
– Sản phẩm không cần dùng điện , không hư hỏng , không cần bảo trì , thao tác lắp đặt tiện lợi.
– Thiết kế nhỏ gọn , mẫu mã lịch sự , giúp không gian phòng tắm thêm sạch sẽ , xinh xẻo.

Chi tiết sản phẩm hộp nặn kem đánh răng Touch Me:
– Tên sản phẩm: công cụ lấy kem đánh răng Touch Me
– Bộ sản phẩm gồm:
+ 01 hộp đựng kem đánh răng tự động.
+ 01 giá treo bàn chải đánh răng.
– Kích thước: Hộp đựng kem: 16cm x 6x6cm. Giá để bàn chải: 11cm x 4×3.5cm.
– Màu sắc: Màu trắng.
– Trọng lượng: 230gr.

- Đối với bộ nặn kem đánh răng được cấu tạo như sau: Phần vỏ có nhiệm vụ làm điểm tựa , kệ đỡ , đầu tiếp xúc với tuýp kem đánh răng , chi tiết sắp xếp lượng kem ra và cần gạt lấy kem.

- Chỉ cần đặt tuýp kem đánh răng vào hộp đựng , bạn không cần phải dùng sức bót kem ra mỗi khi đánh răng nữa. Giản đơn chỉ cần một nút nhấn , kem đánh răng được dàn trải dễ dàng trên bàn chải của bạn.

- Với màu sắc thanh tao , thiết kế bé gọn , hộp nặn kem đánh răng tự động có thể dễ dàng dính trên tường , dính ở gương trong phòng tắm. Góp phần điểm tô cho ngôi nhà bạn trở nên xinh xẻo , dễ thương. nhưng cũng chẳng thua phần giàu có lịch sự , quý phái.

Hộp nặn kem đánh răng tự động dựa trên công nghệ lực hút chân không , có khả năng hút kem đánh răng từ trong tuýp và xịt kem ra bàn chải mỗi lần sử dụng. Giống như một chiếc máy xịt kem đánh răng nhưng sản phẩm không cần dùng pin hay nguồn điện mà tự động xịt kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực un nhẹ đầu bản chải vào cần bơm của sản phẩm

Hộp nặn kem đánh răng tự động là sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng với người già và trẻ nhỏ. Các bé yêu sẽ vô cùng ưa khi tự mình lấy kem đánh răng với hộp đựng kem đánh răng Touch Me mà không cần tới sự giúp đỡ của người lớn.
Hãy lựa chọn cho mình dụng cụ nặn kem đánh răng Touch Me – sản phẩm với thiết kế sang trọng và thuận tiện , có nút sắp xếp lượng kem cần thiết , người dùng chỉ cần đẩy nhẹ đầu bàn chải để lấy kem , thao tác giản đơn , dễ dàng , lại tiết kiệm được lượng kem. Ngoài ra , bộ giá đựng bàn chải đi kèm theo với nắp phủ kín đáo , giúp bảo quản bàn chải năng khô thoáng , vệ sinh , ngăn ngừa vi khuẩn có hại cho răng. Dụng cụ nặn kem đánh răng với thiết kế sang trọng , không chỉ giúp bạn sắp đặt bàn chải và kem gọn gàng , đẹp mắt , mà đương giúp không gian phòng tắm thêm lịch sự , sang trọng.

Cách sử dụng Hộp nặn kem đánh răng Touchme:
Bước 1: Tháo nắp hộp ra và đưa kem đánh răng vào phần ống bên trong , bót chặt típ kem đánh răng , lắp nắp lại.
Bước 2: Đưa bàn chải vào và đun nhẹ vào nẫy đằng trong của hộp đựng và lấy ra phần kem đánh răng đủ để sử dụng cho mỗi lần.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,794
Thành viên mới nhất
taihitclub78win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,794
Thành viên mới nhất
taihitclub78win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên