Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2019

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chào chuyên gia. Qua hiểu về Thẩm mỹ VIP tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất tốt nhất và tuyệt đối an toàn. Xin hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Sau nâng mũi cần có chế độ chăm sóc giống thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)
Bạn Loan thân mến!
Cảm ơn bạn đã xem trọng đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi “ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” đến chuyên mực hỗ trợ của Thẩm mỹ VIP. với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được sẽ chia như sau:
[img=600x398]http://thammyvip.com/static/uploads/editor/images/nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu5.jpg[/img]
Nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới Dựa trên từng hoàn thành hoàn hảo của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thông dụng trước đó. phương pháp này là thủ thuật nâng cao phần sống mũi phối với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ phần đầu mũi, mang tới cho bạn dáng mũi cao thanh thoát, xinh đẹp tự nhiên, thu gọn và nổi bật nhất là phần đầu mũi được bảo vệ tích cực, hạn chế triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau lúc nâng .
phần sụn tự thân được ứng dụng bên trong phương pháp này được lấy bắt đầu từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ phối hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form hình mũi mới trước lúc đưa vào nâng mũi.
cách thực hiện thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực hiện toàn diện phía trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng thông qua những thiết bị chuyên dụng, hạn chế được xâm lấn và tổn thương phía trong và sau quy trình nâng mũi.
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ VIP?
Mức chi phí cho toàn diện cách thực hiện giải phẫu nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. cùng mức chi phí này, bạn toàn diện có thể có nét đẹp mơ ước mà ko cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền đắt đỏ. ở vien tham my VIP, thủ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia giỏi, giàu tay nghề qua website giải phẫu dưới sự giám sát chặt chẽ của những bác sĩ làm đẹp thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. trong vòng 45 – 60 phút, bạn sẽ được có được dáng mũi xinh đẹp như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài ý thích nào.
Chế độ chăm sóc sau lúc nâng mũi bọc sụn
[img=600x400]http://thammyvip.com/upload/images/phau-thuat-tham-my/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/nang-mui-boc-sun-han-quoc(4).png[/img]
Sau khoảng bắt đầu từ 5 – 7 ngày nâng mũi, kết quả hình mũi xinh đẹp nhanh ổn định, hết sưng tấy. Để mũi xinh đẹp duy trì ổn định, hạn chế được sưng, đau đớn và khó chịu, bạn nên thực hiện chuẩn chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia:
  • khám tổng quát, uống thuốc theo lịch trình
  • không ăn từng loại thực phẩm khiến vị trí vết rạch khó chịu như: Đồ cay, đồ hải sản, rau muống, đồ nếp…
  • Chỉ ứng dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, ko để nước vương lên mũi
  • không sờ, nắn, tác động trên vùng mũi
  • không make-up, đeo kính… phía trong thời gian đầu sau lúc nâng mũi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,849
Bài viết
166,886
Thành viên
192,235
Thành viên mới nhất
sunwin2025

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên