Nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ở trong những yếu tố cấu thành nên một chiếc mũi, phần đầu mũi được nhận định chính là khó khăn trong chỉnh sửa nhất trong tiểu phẫu nâng mũi, nhất là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi 3D thông thường không thể nào chỉnh sửa được đỉnh chiếc mũi ngắn một cách an toàn.

Kỹ thuật thường là sử dụng sụn nhân tạo, khu vực sóng nhân tạo được chỉnh ôm dựa vào dáng đầu mũi vẫn có thể giúp cho đầu mũi đã được độn dài ra, hợp với một số trường hợp đầu mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy nhưng sẽ không thể nào lâu dài. Sóng mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn và khiến da mỏng đi. Đứng trên góc nhìn khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống dưới và khung đỡ cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ còn phần làn da đầu mũi mỏng manh. Đó là nguyên do dễ dàng dẫn đến tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi khủng khiếp hơn là thủng đầu chiếc mũi.

Nang-mui-S-line1.jpg


Nếu bọc thêm vào sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể kéo dài đầu chiếc mũi ở mức độ ít đến cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất bọc bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng tăng them độ dày thêm một lớp làn da bọc khu vực đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng bị tụt sóng sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào chỉnh sửa kiểu dáng chiếc mũi tùy ước nguyện.. Cho nên vì vậy, nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm dùng sụn vành tai vẫn chẳng phải đấy là phương thức tuyệt hảo thực sự dành cho một mũi rất đẹp đúng ý bạn. Và nâng mũi BS Khanh cũng là một phương pháp tốt.

Có thể khẳng định nếu chiếc mũi được làm với kĩ thuật nâng mũi hình chữ s thực sự đúng tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì chắc rằng là giải pháp hiệu quả bậc nhất tới cho tất cả trường hợp mũi quá khó, chẳng những mũi đầu ngắn vểnh mà ngay cả mũi lận, mũi quặp cũng có thể được sửa an toàn và tuyệt đẹp vĩnh viễn.
Vì sao phát sinh trường hợp chỉnh sửa mũi Hình chữ s bọc sụn tự thân tuy vậy sống mũi vẫn rất ngắn, một số lại bị co cụm, dị dạng về sau?


nang-mui-sline-13.jpg

- Thực ra nhiều tình huống làm sống mũi Hình chữ s dù vậy nhưng không sở hữu dáng sống mũi đẹp, chẳng cải thiện được đầu mũi ngắn đấy là tại vì họ không được nâng với kĩ thuật S line thực sự, đó có khi lại là phương pháp nâng mũi dùng sụn bình thường. Bởi vì bệnh nhân không hề hiểu rõ về kỹ thuật cùng với suy nghĩ chung cứ nghe được làm phương pháp sụn tại thân thì nghĩ rằng đấy là kỹ thuật S line.

Một số tình huống sử dụng sụn tai quá mức giống như bọc cả bộ phận sóng mũi kèm theo đầu chiếc mũi. Đấy là điều chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, tại vì sụn tai có tính chất co rút, qua thời gian sẽ tạo nên co rút và làm sống mũi biến dạng nếu đặt tại khu vực sóng chiếc mũi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,753
Thành viên mới nhất
lixi88e

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,753
Thành viên mới nhất
lixi88e

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên