Nâng mũi - Giải pháp mang lại dáng mũi đẹp toàn diện

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0

Phẫu thuật nâng sống mũi được thực hiện như thế nào?

– Trước khi phẫu thuật nâng sống mũi (tạo hình mũi), bạn sẽ được gây mê toàn bộ hoặc cục bộ.

– Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi có đau không, các bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường để có thể tiếp cận với xương và sụn hỗ trợ mũi. Vết mổ thường được thực hiện bên trong mũi để chúng không bị lộ ra sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào kết quả mong muốn, một số xương và sụn có thể được gỡ bỏ, hoặc mô có thể được thêm vào (có thể lấy từ một phần khác của cơ thể, hoặc sử dụng chất liệu độn tổng hợp).

– Sau khi bác sĩ phẫu thuật đã sắp xếp và định hình lại sương và sụn, da và mô sẽ được sử dụng để phủ lên cấu trúc mũi. Một miếng định hình mũi sẽ được đặt ở bên ngoài mũi để hỗ trợ cho hình dáng mới của mũi đến khi lành. Có thể sử dụng gạc mũi đặt ở bên trong mũi để hỗ trợ thêm.

mui-hech-01.png

Hiện nay tại Bệnh Viện Hiệp Lợi, các dịch vụ nâng mũi đặc biệt là phương pháp phẫu thuật nâng sống mũi được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên đảm bảo sau nâng sống mũi sẽ giúp bạn có được một kết quả đẹp nhất.

Khi đến với Bệnh Viện Hiệp Lợi bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ bạn sẽ hiểu về những khuyết điểm của chiếc mũi của bạn. Sau khi phân tích một cách kỹ lưỡng bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhằm mang lại chiếc mũi sao cho đẹp nhất và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật nâng sống mũi để làm tăng chiều cao của mũi, là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất của mũi người châu Á. Kỹ thuật này có thể tạo được một cái mũi trông tự nhiên và đạt một sự cân bằng hài hòa với những cấu trúc khác trên khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng sống mũi (tạo hình mũi) tại Bệnh Viện Hiệp Lợi là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích thước, hình dáng, góc mũi và sẽ mang lại cho chiếc mũi một tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt. Ngoài ra, nâng sống mũi có thể sửa chữa những vấn đề về mũi như tình trạng tắc nghẽn mãn tính, khó thở…
 
New Member
Bài viết
37
Điểm tương tác
0
Điểm
0
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
Có thể nói rằng chưa bao giờ số lượng các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình tại nước ta lại nhiều như tại thời điểm hiện tại. Đây thực sự được coi là một tín hiệu cực kỳ tốt cho thấy bước phát triển mới trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, thực tế này cũng đặt ra không ít những sự băn khoăn nhất định cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ nói chung khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ.
[align=center]TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
[/align]
Không giống như nhiều loại hình dịch vụ thông thường khác, tư vấn thiết kế kết cấu có mối có mối liên hệ mật thiết với sự an toàn, bền vững, công năng sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình, theo đó, nhân tố chất lượng, uy tín, tính trách nhiệm, chuyên nghiệp luôn là những yêu tố tiên quyết để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kết cấu đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Vậy, dựa vào những tiêu chí và đặc điểm quan trọng nào để chúng ta có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của một đơn vị tư vấn thiết kế công trình nào đó có thực sự tốt hay không?
  • [*]An toàn: Đây là đặc điểm then chốt và chung nhất mà tất cả các sản phẩm thiết kế kết cấu đều bắt buộc phải đạt được[*]Tôn trọng tính thẩm mỹ và chức năng của kiến trúc: một sản phẩm thiết kế kết cấu tốt luôn cần kết hợp cùng chủ trương kiến trúc của kiến trúc sư ngay từ giai đoạn đầu, vì vậy đảm bảo chắc chắn rằng phương án kết cấu sẽ hoàn toàn đạt được sự phù hợp nhất có thể với ý đồ kiến trúc tổng thể và chi tiết của công trình.[*]Bền đều, hợp lý, hài hòa, tối ưu: đây là đặc điểm mà giúp tối thiểu hóa toàn bộ chi phí và giá thành xây lắp thô.[*]Phù hợp với công nghệ thi công: trên thực tế, công nghệ thi công tại từng thời điểm khác nhau và từng địa điểm khác nhau đều luôn tồn tại những sự khác biệt nhất định, do đó, một giải pháp thiết kế kết cấu tốt luôn cần chứa đựng sự phù hợp với công nghệ thi công tại thời điểm thi công, và mang tính địa phương.
Tiến độ thiết kế hợp lý: một giải pháp kết cấu tốt, ngoài việc đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng cần đáp ứng tiêu chí thời gian và tiến độ đối với khách hàng của mình.

Năm tiêu chí trên đây chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm thiết kế kết cấu của có thực sự tốt hay không. Đó cũng chính là những đặc điểm nổi bật nhất mà mọi giải pháp kết cấu đến từ Công ty TNHH Tư vấn kết cấu – Xây dựng KBC nhất định phải đáp ứng được khi tới tay khách hàng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn kết cấu hoàn hảo giữa muôn vàn các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay, hãy đến với Tư vấn thiết kế kết cấu KBC để có được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất với những giải pháp kết cấu tuyệt vời!!! KBC – Lời cam kết cho chất lượng của mọi công trình!!!
Th.S. Nguyễn Quang Huy
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên