Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền vậy?

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thắc mắc:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Ngọc Anh, em muốn hỏi là nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu để em thu xếp vì sắp tới em có dự định đi chỉnh sửa mũi. Em thì cũng không thích phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù vậy đặc thù công việc yêu cầu phải xinh vì thế em phải đi sửa mũi cho cao hơn để nhìn đẹp hơn. Rất mong chuyên mục tư vấn trả lời giúp em vấn đề này với ạ.
Cám ơn Thẩm mỹ JW Hàn Quốc! (Ngọc Anh – Ninh Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Bạn Anh thân mến!
Cám ơn bạn Anh rất nhiều vì bạn đã tin tưởng đồng thời gởi thắc mắc đến hộp thư hỗ trợ làm đẹp của Trung tâm thẩm mỹ JW chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Không những phái đẹp mà cánh nam giới hiện nay cũng tương đối chú ý tới vấn đề chỉnh chu nhan sắc, quan trọng nhất là chiếc mũi. Các lỗi trên chiếc mũi có khá nhiều dạng khác nhau, tùy theo từng loại cần phải sửa thế nào cho thích hợp.

nang_mui_han_quoc_bao_nhieu_tien.jpg


Ngày trước, phương pháp nâng mũi chủ yếu đặt sóng mũi nhân tạo với cách này thì qua 1 thời gian sóng mũi nhân tạo sẽ bị lộ sóng đồng thời đầu mũi bóng đỏ dẫn tới chiếc mũi sẽ bị hỏng và không đẹp, khá nhiều trường hợp còn bị thủng cả đầu mũi nếu đầu mũi quá mỏng. Hiện tại, tại VN đã tiếp cận nhiều với công nghệ mới từ những quốc gia trên thế giới từ đó đã đưa công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vào ứng dụng để cải thiện phương pháp cũ.

Về mức giá, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể cam kết là mức giá này thấp hơn rất nhiều so với bạn phẫu thuật ở nước ngoài cùng với kết quả chiếc mũi xinh xắn như nhau.

tham-my-han-quoc-jw-111.jpg


Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất đồng thời đầu tiên ở VN của Viện thẩm mỹ Jeong Won. Chẳng những kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100% mà đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ cũng được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng đầu ở JW Hàn Quốc.

Bạn có thể an tâm khi được những bác sĩ hàng đầu trực tiếp phẫu thuật, đội ngũ bác sỹ ở Thẩm mỹ viện JW Việt Nam được chính TS.BS. Man Koon Suh (chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu cho những ngôi sao hạng A tại HQ) đào tạo).

nang_mui_han_quoc_bao_nhieu_tien_2.jpg


>>>Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mức chi phí giao động từ 15 - 20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý như thế nào. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ vui lòng liên hệ với thẩm mỹ qua Hotline 09 6869 2222 hay là 09 6868 1111.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và ngày càng thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên