Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi thanh thoát, tự nhiên

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo chính là silicone và các hợp chất silicone y tế tương thích với sụn của cơ thể vì vậy rất an toàn. Chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn và tạo hình dáng mũi tự nhiên. Các chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sống mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được những bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng trước khi đặt vào.

Câu trả lời là có. Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là giải pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi bằng các phương pháp trước đó. Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được.

MAY-CHUP-PHIM-3.jpg

Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi an toàn, không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả nâng mũi duy trì trọn đời, không lo biến chứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, cho bạn dáng mũi Hàn Quốc hoàn hảo trọn đời.

Sau khi được khâu vết mổ, kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong 30 phút, bạn sẽ được đưa vào phòng hồi sức để nghỉ , đồng thời y sĩ sẽ căn dặn những lưu ý cũng như cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật . Có thể sẽ kê thêm thuốc uống nếu bạn thuộc trường hợp cần uống thêm thuốc.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội chính là vấn đề tiếp theo được rất nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện phương pháp này. Tuy là một kỹ thuật khó nhưng giá nâng mũi bọc sụn lại rất hợp lý. Tại Thẩm mỹ viện Green Tara giá nâng mũi bọc sụn cho dịch vụ này từ 15 – 20 triệu VND.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,384
Bài viết
165,201
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,384
Bài viết
165,201
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên