Nâng mũi lộ sóng có điều trị được không?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nâng mũi lộ sóng có điều trị được không?

Bác sĩ thân mến, tôi từng nâng mũi tại Hà Nội và cảm thấy rất hối hận. Mũi tôi hiện rất xấu do bị lộ sóng và bóng đỏ khiến tôi cảm thấy rất thiệu tự tin khi ra đường, khi đi làm. Bác sĩ cho tôi hỏi bên mình có điều trị Nâng mũi lộ sóng như tôi được không? Mong sớm nhận được hồi âm.
(Cẩm Tú, Hải Phòng)

nang-mui-lo-song-anh-minh-hoa-1.jpg


Trả lời:

Vì sao nâng mũi lộ sóng?

Mũi lộ sóng sau khi nâng là biến chứng thường gặp tại Việt Nam. Tùy theo cơ địa mỗi người mà có khi sau vài tuần, có khi tới vài năm mới lộ sóng.

Việc bác sĩ phẫu thuật chỉ đặt sóng làm cao chứ không xử lý phần thân và đầu mũi là nguyên nhân khiến mũi bị lộ sóng.. Hoặc bác sĩ không xác định được tình trạng mũi cụ thể của khách hàng, hay chủ quan sụn nhân tạo vào khi chưa xem xét độ dày của da mũi có phù hợp hay không?

>>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ áp dụng sụn nhân tạo khiến sau một thời gian, cơ thể sẽ đào thải và sóng mũi nhân tạo sẽ dễ dàng lộ ra ngoài.

Hiện nay, có tới 95% số ca phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam áp dụng cách nâng cũ xưa này, khiến khách hàng phải đối mặt với không ít biến chứng, “tiền mất tật mang”.

Vậy nâng mũi lộ sóng thì phải làm sao?

Giải pháp duy nhất trong trường hợp này là làm lại mũi. Việc này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi và trung tâm thẩm mỹ phải thực sự uy tín mới có thể thực hiện thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 hàng đầu tại Hàn, do đó, kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100%, đảm bảo tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại BV JW Hàn. Cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ Hàn Quốc với mức giá rất Việt Nam.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://goo.gl/56M7qD
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,701
Bài viết
165,575
Thành viên
190,859
Thành viên mới nhất
Linh Alaska

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,701
Bài viết
165,575
Thành viên
190,859
Thành viên mới nhất
Linh Alaska

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên